T7, 12 / 2020 3:36 sáng | admin



Tiếp tục với công thức làm bún từ cơm, hôm nay Diễm giới thiệu với mọi người cách làm bánh phở tươi từ cơm. Đây là sợi bánh phở ưng ý nhất, ngon nhất từ cách làm bằng máy làm mì Philips. Sợi phở dai vừa đủ, deo dẻo, rất thơm, rất giống với sợi phở Diễm từng ăn ở Việt Nam ngày xưa. Mời mọi người cùng vào bếp làm sợi phở tươi với Diễm nha!

Nguyên liệu / Ingredients ( 500gr bánh phở / 500gr rice noodle)

1 cúp = 130gr gạo Basmati / 1 cup = 130gr Basmati rice
1 cúp = 150gr nước / 1 cup = 150gr water
50gr bột nếp / 50gr glutinous rice flour
100gr bột năng / 100gr tapioca starch
1/2 mcf muối / 1/2 tsp salt
1/2 mc dầu / 1/2 tbsp vegetable oil

#diemnauy #banhphotuoitucom #vietnamesericenoodle

——————————————————–

Video được đăng vào mỗi thứ 2- 4 – 6 hàng tuần vào lúc 11h Nauy.

Cảm ơn rất nhiều sự theo dõi của mọi người!

Ủng hộ Diễm bằng cách nhấn vào nút THEO DÕI và LIKE nhé!

Link Facebook:

Copyright / Tất cả nội dung và hình ảnh trong video thuộc quyền sở hữu của kênh Diễm Nauy

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục