T3, 05 / 2020 1:25 chiều | admin



CÁCH LÀM BÁNH BAO BÍ ĐỎ SIÊU MỀM XỐP – PUMPKIN STEAMED BUN #45
Đăng Kí Ủng Hộ Kênh :
✅ CÔNG THỨC :
– 450gr bột mì đa dụng
– 150gr bí đỏ
– 140gr nước lạnh
– 35gr đường
– 5gr men nở
-6gr dầu ăn
NHỮNG LƯU Ý KHI HẤP BÁNH BAO :
– Trong khi hấp bánh bao tuyệt đối KHÔNG MỞ nắp nồi ra, vì nếu mở nắp nồi ra bánh
sẽ bị xẹp ngay lập tức.
– KHÔNG ủ quá lố thời gian, vì ủ quá lố thời gian bánh khi hấp sẽ bị nhăn mặt
– KHÔNG nên hấp quá lâu , với công thức này các bạn chỉ hấp tầm 15- 17 phút là đạt.
– Sau khi bánh chín, các bạn KHÔNG ĐƯỢC mở nắp ra ngay, chỉ tắt bếp và các bạn
sẽ để yên bánh trong nồi hấp, để cho bánh hạ nhiệt dần, sau 5p thi các bạn
mớ mở nắp và lấy bánh ra khỏi nồi.
– KHÔNG được mở lửa to khi hấp, vì nếu hấp lâu và lửa lớn thì bánh
cũng sẽ không đạt , bánh sẽ bị chai và không thể nở nữa

▶ Youtube:
▶ Facebook:
▶Fanpage :
▶ Group chia sẻ công thức bánh miễn phí :
© Bản quyền thuộc về Góc Bếp Thơm Bơ
© Copyright Góc Bếp Thơm Bơ & Do not Reup

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục