T7, 12 / 2020 7:37 sáng | admin



Cách Làm Bánh Bò Thốt Nốt Thơm Ngon Mềm Dẻo| Bếp Cô Vương
Bánh bò nướng là loại bánh được làm từ bột năng, đường thốt nốt, nước cốt dừa nên rất mèm dẻo, thơm ngon, béo ngậy
Hãy cùng Tôi bắt tay vào làm nếu bạn muốn thử món bánh này nhé
NGUYÊN LIỆU:
– Bột năng: 230g
– Bột gạo: 20g
– Đường Thốt nốt: 200g
– Trứng: 6 quả
– Nước cốt dừa: 200g
– Baking Powder: 12g
– Muối: 3g
❤ Hãy like, sub kênh để không bỏ lỡ các video mới của Bếp Cô Vương nhé !
——————————————–
©Copyright by Bếp Cô Vương
——————————————–
#bếp_cô_vương #bánh_bò #monngonmoingay #gocnoitro

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục