T6, 10 / 2020 6:29 sáng | admin



Nguyên liệu Bánh Bông Lan Sữa Chua gồm Có :
-4 trứng gà
-80ml sữa tươi
-80g đường
-50g bột mì
-50g bột bắp
-1 hộp sữa chua ( 100g )
-1/4 tsp muối
-1tsp Vali
-5ml nước cốt chanh
-2 thìa canh dầu ăn
Lưu ý ;
Khi bạn nướng bánh hạn chế mở nồi ở 20 phút đầu ,mở sẽ khiến bánh bị xẹp ,sau khi ngắt điện bạn chờ 1 lúc hãy mở nắp nồi nhé ,bánh hạ nhiệt đột ngột là lí do bánh chúng ta hay bị xẹp
Bạn xem nhiều loại bánh khác :
Xin chào mọi người !
Đã lỡ vào đến đây rồi thì các Ban đừng ngần ngại cho mình 1 Subcriber giúp mình có động lực làm Video và sớm đạt được 100.000 người đăng ký nha các Bạn.
——— Bạn nào đã đăng ký thì hãy giúp mình bằng cách Share các clip của mình đến những người bạn của các Bạn nhé ,mình cảm ơn mọi người rất rất nhiều !
——— Khi có quảng cáo YouTube thì nhấn vào xem là đã thực sự giúp rất rất nhiều hơn cả Donate rồi ạ .
Chúc mọi người xem Video vui vẻ !
#Bánhbônglan #làmbánhbônglanbằngnồicơmđiện

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục