T7, 10 / 2020 3:01 chiều | admin



Quẩy thừng( quẩy đường giòn)hay còn gọi là bánh quai chèo, là món ăn vặt tuổi thơ ai cũng biết.
Có hai cách làm bánh quẩy thừng bằng bột mì và bột gạo.
Trong video trước mình đã chia sẻ cách làm bánh quẩy thừng bằng bột mì
Hôm nay mình xin tiếp tục gửi tới các bạn cách làm bánh quẩy thừng bằng bột gạo nếp và bột gạo tẻ.
Cách làm này khó làm hơn so với làm bằng bột mì, nhưng làm bánh bằng bột gạo sẽ giòn hơn.
Nguyên liệu :
– 200gr bột gạo nếp
– 100gr bột gạo tẻ
– 100gr đường cát trắng
– 15ml dầu ăn
– 1 ống vani
– 1/4 thìa cà phê muối
– 160ml nước ấm (khoảng 60 độ C )
Hãy tham gia nhóm và liên kết với mình tại đây nhé 👉🏾🎶🎶💃💃💃💃

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục