T7, 09 / 2020 1:19 sáng | admin



Cách làm bánh trung thu nhân hạt sen táo đỏ

Các công thức bánh truyền thống đã quá quen thuộc với mọi người nên hôm nay mình giới thiệu đến các bạn công thức nhân trung thu khá ngon và lạ miệng, tạo sự phong phú trong sự lựa chọn nhân bánh trung thu này.

Nguyên liệu :
*Nhân hạt sen táo đỏ
200 gr hạt sen khô
75 gr táo đỏ khô
50 gr đường
* Phần vỏ bánh:
– Nước đường bánh nướng: 160gram
– Dầu ăn: 35 gram
– Baking soda: 2 gram
– Bột mì đa dụng: 250 gram
Cách làm :
– Ngâm hạt sen tầm 1 tiếng cho mềm,
– Sên nhân đến khi dẻo, đặc, vo viên được
* Phần vỏ bánh
– Trộn các nguyên liệu phần vỏ lại, đến khi không còn bột trắng.
– Để bột nghỉ trong 30 phút
– Bọc nhân bánh
– Nướng bánh lần 1 200 độ C trong 13 – 15 phút
– Xịt nước, phết mặt bánh
– Nướng bánh lần 2 trong 7 phút
– Phết mặt bánh lần 2
– Nướng bánh lần 3 trong 7 phút

Đăng kí để xem video mới :
#beemart

__________________

BEEMART – MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN TRIỆU CĂN BẾP VIỆT

@Website:
@Shopee:
@Zalo:
@App Mobile:
Google Play:
Apple App Store:
Mua hàng trực tiếp tại:
🏠 Hà Nội:
– Đ/c 1: Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
– Đ/c 2: Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Đ/c 3: 157 Phố Láng Hạ, Đống Đa
🏠 Hồ Chí Minh
– Đ/c 3: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP.HCM
– Đ/c 4: Số 212 Âu Cơ, Q.Tân Bình, TP.HCM
-Đ/c 5: Số 156 Thống Nhất, p.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM, TP HCM
🏠 Hải Phòng
– Đ/c 6: Số 257 Đường Đà Nẵng – Phường Cầu Tre – Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục