Sat, 11 / 2019 | admin



Bánh xèo có nguồn gốc từ người Khmer Nam bộ. Tên bánh bắt nguồn từ đặc điểm khi chế biến của loại bánh này. Chiếc bánh xèo khi chiên trên chảo có tiếng xèo xèo nên người ta dùng từ “xèo” để đặt tên cho chiếc bánh, nghe dân dã nhưng dễ nhớ vô cùng.
Nghe tên quen thuộc thế thôi thế nhưng không phải ai cũng biết làm loại bánh này sao cho giòn, ngon nhất. Hôm nay Bách Hoá XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh xèo miền tây với gói bột pha sẵn thơm béo giòn lâu, không bị ỉu và cách làm nước mắm ăn bánh xèo ngon nhất nha!
Nếu thấy video bổ ích thì hãy like, share và đăng ký kênh để ủng hộ Bách hóa XANH nhé!

Xem bài viết hướng dẫn cụ thể tại:
—————————————————————————————–
#Cáchlàmbánhxèo #Bánhxèo #bachhoaxanh #BáchhóaXANH

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục