T7, 12 / 2020 11:38 sáng | admin



#BánhBòHấp #BanhBoHap #MonNgonMoiNgay #MónNgonMỗiNgày

Dễ Làm Bánh Bò Hấp Từ Bột Pha Sẵn – Easy To Make Rice Flour For Cake

Welcome To Channel
Rice Flour For Cake

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô

CÁCH LÀM:

– Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút.

– Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được.

– Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở).

———————————-

1.Mix evenly the flour and a pack of instant yeast with 350ml of first extract from coconut milk, then knead the mixture in about 20 minutes, and keep it closely in half an hour.

2.Dissolve 400g of sugar into 450 ml of first extract from coconut milk (in order to make “Banh Bo” spongy and fatty, or you can use fresh coconut extract so that “Banh Bo” can be transparent and less fatty), boil the water for dissolving sugar. Pour the warm solution of water and sugar into the kept flour, keep it in another 30 minutes until the flour bubbles up.

3.After that, steam “Banh Bo” in 25 – 30 minutes (keep the high temperature in order to make “Banh Bo” more spongy).

——————————-

Cuộc Sống Xứ Mỹ, Để các bạn tiện theo dõi nên đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.

►Youtube:
►Facebook:
►Website:

Thanks For Watching!
Like, Share,
Subscribe.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Gia đình trẻ
Nội trợ
Cách làm bánh

Bài viết cùng chuyên mục