Tue, 09 / 2017 | admin

Nhiều chị em khi mua chả giò thường không biết tìm quán chả giò ngon nào đảm bảo sạch sẽ và an toàn, vì vậy hôm nay Gia Đình Việt xin chia sẻ với chị em nội trợ 3 quán chả giò ngon nổi tiếng tại Hà Thành, chả giò ở đây không chỉ ngon, sạch, an toàn mà còn có giá cả hết sức hợp lý nhé.

Đối với những bạn ở Sài Gòn có thể tìm địa chỉ mua giò chả tại đây :

Săn lùng địa chỉ bán giò chả ngon tại Sài Gòn vào dịp lễ tết

1. Thương hiệu giò chả Quốc Hương

Nếu nói tới những quán chả giò vừa ngon vừa sạch thì chúng ta không thể kể thiếu được quán giò chả Quốc Hương nằm ở số 9 Hàng Bông, Hà Nội, đây là thương hiệu giò chả có từ rất lâu và vẫn giữ uy tín được cho tới ngày hôm nay.

3 quán chả giò nức tiếng Hà Thành vừa ngon vừa sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại giò chả Quốc Hương hầu như ngày nào bạn cũng có thể thấy được cảnh người người xếp hàng nhau mua giò, đặc biệt là trong các dịp lễ tết và hội hè.

Tại quán cũng có nhận đặt hàng nhưng bởi vì khách hàng tới quán quá đông nên việc giao hàng cho khách cũng rất ít, vì vậy nơi đây mới xuất hiện cảnh người người chen chúc nhau, xếp hàng dài để mua được giò chả tại quán làm.

Thương hiệu giò chả Quốc Hương cũng là thương hiệu lâu đời và thơm ngon có tiếng tại Hà Nội, đây cũng là lý do cho dù quán vô cùng đông khách nhưng những chị em sành ăn vẫn kiên nhẫn đợi xếp hàng để mua được cân giò chả về biếu hoặc dùng trong gia đình.

3 quán chả giò nức tiếng Hà Thành vừa ngon vừa sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại quán ngoài giò chả bạn còn có thể mua được bánh chưng ngon đấy nhé

2. Thương hiệu giò Ước Lễ

Thương hiệu giò chả Ước Lễ cũng là thương hiệu giò chả lâu đời tại Hà Nội, quán nằm ở số 166 Tây Sơn.

Đây cũng là thương hiệu giò chả nổi tiếng khắp cả nước, là cả làng cùng làm giò. Mặc dù những người trong làng không có ý định bán giò chả ở diện rộng, nhưng họ đi khắp nơi lập nghiệp, mang theo bí quyết làm giò cũng tạo thành thương hiệu giò chả Ước Lễ nổi tiếng khắp gần xa.

Ghé thăm quán giò chả Ước Lễ bạn có thể nhận thấy được tại đây có bán giò lụa vô cùng ngon, giò không chỉ dai giòn mà còn mang theo hương thơm ngọt tự nhiên.

3 quán chả giò nức tiếng Hà Thành vừa ngon vừa sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giò chả được làm tại quán hoàn toàn không dùng tới các chất bảo quản cùng hàn the trong quá trình chế biến, vì vậy cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Giò chả Ước Lễ còn vô cùng tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho tới chế biến, vì vậy hầu hết chị em nội trợ đều đặt niềm tin tại đây.

Tới giò chả Ước Lễ bạn có thể mua giò bò, chả quế, dưa hành, bánh chưng… cùng nhiều thực phẩm khác.

3. Những cửa hàng chả giò ngon khác

Ngoài những địa chỉ trên chúng ta cũng có thể tìm kiếm được những địa chỉ làm chả giò ngon khác bao gồm chả giò Ước Lễ nằm ở số 28 ngõ Phước Lộc, Hàng Bạc hoặc quán giò chả Ước Lễ nằm ở số 28 Tô Lịch đều là quán giò chả Ước Lễ tổ truyền với hương vị đúng vị, thơm ngon.

3 quán chả giò nức tiếng Hà Thành vừa ngon vừa sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bạn cũng có thể ghé thăm giò chả Minh Hương ở số 24 Ấu Triệu thuộc quận Hoàn Kiếm, hay ghé mua giò chả bà Lũy ở Trần Xuân Soạn đều là thương hiệu giò chả thơm ngon cho bạn lựa chọn.

Nếu chị em thích ăn giò gà thì có thể mua ở các cửa hàng xôi tại Mai Hắc Đế, hoặc giò chả tại số 108 Hàng Buồm đều là những quán giò có thương hiệu và uy tín lâu đời.

Tại đầu phố Bạch Mai cũng có hàng giò chả vừa tươi ngon lại được làm thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục