Wed, 10 / 2017 | admin

Thời điểm tháng 10 này chính là mùa du lịch của nhiều gia đình, bởi đây là thời điểm vàng có thời tiết dễ chịu và nhiều cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn.

Chính vì vậy bạn không thể bỏ qua những điểm du lịch trong nước hấp dẫn vào tháng 10 để đưa cả nhà đi tham quan cùng nhé.

1. Ngắm hoa tam giác mạch tại Tây Bắc

Nếu bạn cùng gia đình đều là những người yêu thích các cảnh sắc thiên nhiên thì tháng 10 này tốt nhất gia đình bạn nên ghé qua Tây Bắc để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của những cánh đồng hoa tam giác mạch.

4 điểm du lịch trong nước hấp dẫn nhất tháng 10 dành cho gia đình bạn

Vườn hoa Tam Giac Mạch tại Tây Bắc

Thời điểm này cũng là lúc những ruộng hoa tam giác mạch cùng những thửa ruộng bậc thang vàng ươm đang vào cuối vụ, những thửa đồi hoa tam giác mạch bạt ngàn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn rất nhiều, mang lại trải nghiệp tuyệt vời cho bạn đấy nhé.

2. Thưởng thức hoa Dã Qùy tại Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố du lịch cực đẹp mà chúng ta có thể ghé thăm trong mùa thu này, đây cũng là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho gia đình bạn có thể tham quan.

Đặc biệt trong thời điểm tháng 10 này Đà Lạt chính là nơi hấp dẫn du khách nhất với những con đường hoa dã quỳ đầy màu sắc vàng ươm bắt mắt, chưa kể tới đây bạn có thể thưởng thức những cơn se lạnh nhẹ nhàng chớm đầu đông.

4 điểm du lịch trong nước hấp dẫn nhất tháng 10 dành cho gia đình bạn

Thành phố Đà Lạt sương mù

Ngoài ra bạn cũng có thể ngắm được màu sắc hồng tươi mát của mai anh đào, hoặc những màu vàng đầy kiêu sa của hoa mimosa được trồng ven đường.

Nơi đây bạn có thể tham quan hồ Xuân Hương, ghé thăm Thung Lũng Tình Yêu hoặc Dinh Bảo Đại đều là những địa điểm du lịch tuyệt vời cho gia đình bạn.

Tại đây bạn còn có thể thả mình vào thưởng thức những nét ẩm thực đặc trưng của vùng đất này, bao gồm có bánh căn, bánh tráng nướng trứng hoặc nem lụi… đều là những tiêu điểm ẩm thực thu hút du khách khi tới đây đấy nhé.

3. Tận hưởng biển xanh cát trắng ở Phú Quốc

Tới Phú Quốc cũng là nơi mà bạn có thể tận hưởng được biển xanh cát trắng với không gian thơ mộng đầy đẹp mắt, nơi đây bạn sẽ được thoải mái bơi lội giữa vùng nước trong xanh đẹp mắt, thưởng thức được hàng loạt những món hải sản ngon và tươi mang đặc trưng ẩm thực của nơi đây

4 điểm du lịch trong nước hấp dẫn nhất tháng 10 dành cho gia đình bạn

Biển xanh cát trắng tại Phú Quốc

Ngoài ra tại đây còn có khá nhiều khu vui chơi du lịch mà bạn có thể ghé thăm như Bãi Sao, Chợ đêm Dinh Cậu, nhà lao Phú Quốc hoặc biển Dương Đâu

Du khách cũng có thể thử đi câu cá thẻ mực để trải nghiệm mới thêm về vùng đất này nhé.

4. Trải nghiệm cuộc sống sông nước ở miền Tây

Nếu như bạn là người yêu thích trải nghiệm cuộc sống sông nước thì có thể ghé thăm miền Tây, đây cũng là cung đường lý tưởng dành cho bạn trong tháng 10 này.

Bạn có thể len lỏi trong những cánh đồng ngập nước ở Đồng Tháp Mười hoặc tham quan rừng tràm Trà Sư ở An Giang…

4 điểm du lịch trong nước hấp dẫn nhất tháng 10 dành cho gia đình bạn

Rừng tràm Trà Sư tại miền Tây

Ngoài ra tới nơi đây du khách cũng có thể trải nghiệp cuộc sống sông nước của người dân nơi đây, vì vậy bạn có thể chèo xuồng thả lưới để bắt cá trên sông, lạch của nơi này, mang lại trải nghiệm hoàn toàn tươi mới.

Ngoài ra tới đây bạn cũng có thể thưởng thức qua ẩm thực đặc trưng của vùng đất này, trong đó có lẩu cá linh bông điên điển, cá lóc nướng trui

Thậm chí bạn cũng có thể thưởng thức lẩu cá linh đông điên điển hoặc chuột đồng nướng với hương vị đặc biệt ấn tượng nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục