Thu, 09 / 2017 | admin

Chị em nào vào dịp trung thu cũng mong muốn có được làn da trắng sáng và hấp dẫn, vì vậy những công thức tẩy trắng da bằng chanh dưới đây là giải pháp vàng đảm bảo an toàn cho làn da của bạn, giúp chị em có được làn da trắng hồng rạng rỡ đón trung thu.

1. Tẩy trắng da bằng mặt nạ mật ong, chanh, sữa chua

Sử dụng mặt nạ mật ong, chanh, sữa chua để tẩy trắng da có công dụng tẩy trắng da an toàn cực hiệu quả cho làn da của bạn.

5 công thức tẩy trắng da bằng chanh cho chị em tự tin đi chơi trung thu

Với công thức này chị em chỉ cần lấy một thìa mật ong, một thìa sữa chua cùng với vài giọt nước cốt chanh toàn bộ trộn đều thành hỗn hợp, sau đó bạn dùng bông gòn để nhúng hỗn hợp này thoa lên trên khắp da mặt và da cổ, vừa thoa vừa massage da chừng 15 phút sau đó dùng nước ấm rửa mặt lại thật sạch là được nhé.

2. Tẩy trắng da bằng mặt nạ chanh cà chua

Sử dụng mặt nạ chanh cà chua cũng có tác dụng tẩy trắng da siêu an toàn cho làn da của bạn, không chỉ tẩy trắng da hiệu quả mà còn giúp cung cấp chất dưỡng ẩm cần thiết cho làn da.

Với mặt nạ chanh cà chua  khi làm bạn chỉ cần lấy 1 quả cà chua nghiền nát, sau đó pha thêm 1 thìa nước cốt chanh vào hỗn hợp cà chua, trộn đều cho hỗn hợp sền sệt lại rồi đắp mặt nạ này lên mặt từ 15 tới 20 ngày liên tiếp để có được làn da sáng mịn là được.

Cách làm này chị em nên kiên trì thực hiện từ 1 tới 2 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất.

3. Dưỡng da bằng mặt nạ chanh và sữa tươi

Sử dụng mặt nạ chanh và sữa tươi để dưỡng da mặt cũng có tác dụng tẩy trắng da an toàn và dưỡng da siêu hiệu quả cho chị em.

5 công thức tẩy trắng da bằng chanh cho chị em tự tin đi chơi trung thu

Với mặt nạ này chị em lấy khoảng 1 thìa nước cốt chanh cùng với 2 thìa cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh bột mì, toàn bộ cho vào trong tô trộn đều các hỗn hợp này lại với nhau cho thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 20 phút là được.

Phương pháp này có công dụng làm tẩy sạch đi lớp da xỉn màu và mang lại cho bạn gái làn da sáng mịn, hồng hào hơn hẳn.

4. Mặt nạ chanh và lòng trắng trứng gà

Sử dụng mặt nạ chanh và lòng trắng trứng gà cũng có công dụng tẩy trắng da an toàn cho làn da của bạn.

Với mặt nạ này bạn chỉ cần lấy một lòng trắng trứng gà trộn với một thìa cà phê nước cốt chanh thành hỗn hợp, sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, thư giãn chừng 20 phút là được

Cách làm này thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn gái làn da hồng hào và sáng mịn hơn hẳn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

5. Dưỡng da bằng mặt nạ chanh, mật ong và chuối

5 công thức tẩy trắng da bằng chanh cho chị em tự tin đi chơi trung thu

Dùng mật ong, chanh và chuối cũng có công dụng tẩy trắng da an toàn hiệu quả cho chị em.

Với loại mặt nạ này bạn chỉ cần nghiền nát nửa quả chuối, trộn với 1 thìa nước cốt chanh cùng với 1 thìa mật ong thành hỗn hợp, dùng hỗn hợp này thoa lên mặt khoảng 15 phút là được.

Mặt nạ này không chỉ dưỡng trắng da an toàn mà còn có công dụng chống lão hóa siêu hiệu quả cho chị em.

 

Bài viết cùng chuyên mục