Wed, 10 / 2017 | admin

Trong thời điểm mùa thu hơi se lạnh này, cuối tuần bạn có thể cùng gia đình tham quan những điểm du lịch gia đình gần Hà Nội để tận hưởng không gian thoải mái, thoáng đãng lại có chi phí siêu “hạt dẻ” nhé.

1. Tham quan Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Tam Đảo là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân Hà Thành khi muốn tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng và trong lành, nơi đây chỉ cách Hà Nội khoảng 70km nhưng cũng là địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho gia đình bạn.

5 điểm du lịch gia đình gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Tại Tam Đảo không chỉ có không khí trong lành tươi mát mà còn có thiên nhiên bao la xung quanh, mặc dù nơi đây không có nhiều khu giải trí vui chơi nhưng lại có sự kết hợp tuyệt vời của rừng núi lẫn cảnh hồ, mang lại cho du khách sự dễ chịu với bầu không gian tĩnh lặng bình yên này.

2. Tham quan Đại Lải, Vĩnh Phúc

Đại Lải tại Vĩnh Phúc cũng là địa điểm du lịch đáng ghé qua mà bạn có thể đi trong dịp mùa thu này, nơi đây là địa điểm du lịch của khá nhiều gia đình khi muốn đổi gió vào mỗi dịp cuối tuần.

5 điểm du lịch gia đình gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Hồ Đại Lải

Đại Lải chỉ cách thành phố Vĩnh Yên chừng 25km , nơi đây có không gian thơ mộng và bình yên với nước non và rừng núi, giúp bạn hòa mình vào với thiên nhiên nhiều hơn.

Tới nơi đây bạn có thể cùng gia đình đi ngắm cảnh, dạo chơi hay ngồi thuyền để tham quan quanh hồ, câu cá, leo núi hoặc đi dạo các khu rừng đều được nhé.

3. Tham quan Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà chính là địa điểm tuyệt vời mà gia đình bạn có thể ghé tới trong mùa thu này, nơi đây là một trong những địa điểm du lịch thuộc quần thể du lịch ở Sơn Tây, Ba Vì.

5 điểm du lịch gia đình gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 70km, tại đây bạn có thể tham quan các cảnh quan thiên nhiên với núi rừng hùng vĩ, chơi các trò chơi, ẩm thực hoặc leo núi đều được nhé.

4. Ghé thăm Vườn Quốc Gia Ba Vì

Quốc Gia Ba Vì cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng gia đình bạn có thể ghé thăm trong dịp thu này, tại đây gia đình bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, cắm trại để hòa mình gần gũi với thiên nhiên hơn.

5 điểm du lịch gia đình gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nơi đây không chỉ là địa điểm du lịch gần Hà Nội mà còn siêu rẻ đẹp, đặc biệt thích hợp với những gia đình có con nhỏ nhé.

5. Ghé thăm núi Trầm, Chương Mỹ

Núi Trầm tại Chương Mỹ là điểm đến du lịch cách Hà Nội chừng 30km, nơi đây cực tiện lợi nếu bạn muốn đi du lịch cuối tuần cùng với gia đình.

Địa điểm núi Trầm không chỉ là nơi du lịch mà còn là di tích lịch sử, là thắng thảnh thiên nhiên với không gian hùng vĩ và đẹp mắt.

5 điểm du lịch gia đình gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Núi Trầm tại Chương Mỹ

Khi đặt chân tới đây gia đình bạn có thể vừa tham quan khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, lại vừa khám phá thêm được nét đẹp của nền văn hóa lịch sử dân tộc truyền lại.

Ngoài ra đây cũng là địa điểm cắm trại khá tuyệt mà gia đình bạn có thể tới cuối tuần, những thung lũng ở đây cũng là nơi ngắm cảnh bình binh hay hoàng hôn cực đẹp nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục