Fri, 09 / 2017 | admin

Nhiều nam giới hiện nay thường mắc phải tình trạng rối loạn dương cương, vì vậy các chàng trai cần tìm hiểu ngay cách cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình để các quý ông có thể lấy lại được phong độ cùng sinh lực nhanh chóng nhất.

1. Kiểm soát tốt cân nặng của bản thân

Một trong những tiêu chí quan trọng để cải thiện khả năng sinh lý của nam giới chính là kiểm soát tốt cân nặng của bản thân.

5 mẹo đơn giản giúp các chàng cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình

Bạn nên biết rằng tình trạng thừa cân và béo phì chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho lượng hormone sinh dục của nam giới giảm đi đáng kể, vì vậy các chàng cần kiểm soát tốt cân nặng của mình cũng như phải có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý để đảm bảo tốt cho sức khỏe nhất.

2. Duy trì giấc ngủ khoa học

Một giấc ngủ khoa học cũng là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng tới sinh lý nam giới của các đấng mày râu.

Thậm chí nếu như nam giới không “chào cờ” vào buổi sáng thì đây chính là do cách bạn ngủ sai lầm.

5 mẹo đơn giản giúp các chàng cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình

Thường những người có thói quen ngủ ngáy hoặc khi ngủ ngưng thở thường làm ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng dương cương của các đấng mày râu, chính vì vậy bạn nên từ bỏ ngay những thói quen xấu hàng ngày của mình để đảm bảo “cậu bé” của bạn có thể khỏe mạnh nhất.

3. Thường xuyên tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên cũng có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý nam giới cực tốt, bởi những anh chàng có thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh rắn chắc bao giờ cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ hơn hẳn.

5 mẹo đơn giản giúp các chàng cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình

Việc tập thể dục để có được thân hình săn chắc sẽ làm tăng lượng cơ, làm giảm mỡ và giúp tăng cường hormone sinh dục nam giới, giúp thúc đẩy ham muốn cho đấng mày râu.

4. Ăn kiêng khoa học

Nam giới muốn cải thiện khả năng sinh lý tất nhiên phải có cách ăn kiêng khoa học, trong đó bạn nên tự lựa chọn cho mình những thực phẩm tốt làm tăng cường khả năng sinh dục cho nam giới.

5 mẹo đơn giản giúp các chàng cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình

Trong đó những thực phẩm mà nam giới sử dụng nên là dòng thực phẩm có lượng đường cao, lượng cholesterol ít đi.

Những thực phẩm tiêu biểu làm tăng cường sinh lý nam giới cho đấng mày râu bao gồm hàu, mật ong, gừng, chuối, socola đen, mật ong…. Đều là thực phẩm cực tốt đối với sức khỏe nam giới.

5. Sử dụng các chất có cồn

Bạn sẽ không thể ngờ được rằng nếu trước mỗi cuộc ân ái sử dụng những đồ uống có cồn sẽ làm tăng cường khả năng sinh dục không ngờ cho nam giới.

Trên thực tế những đồ uống có cồn như bia, rượu nếu dùng với liều lượng vừa phải trước mỗi cuộc yêu sẽ làm cho “cậu nhỏ” của các đấng mày râu sung mãn hơn hẳn.

5 mẹo đơn giản giúp các chàng cải thiện khả năng “yêu” với bạn tình

Chính vì vậy trước mỗi cuộc tình bạn có thể dùng một tới hai ly rượu vang, điều này không chỉ làm giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch mà còn giúp tăng cường sinh lực nam giới cực tốt.

Nhưng bạn cũng cần chú ý không nên uống quá nhiều bia rượu bởi việc uống quá chén sẽ làm cho hệ thống thần kinh trung ương bị ức chế, và dẫn tới tình trạng không thể cương được đâu nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục