Fri, 09 / 2017 | admin

Không có chị em nào muốn kết hôn với đàn ông vũ phu, tuy nhiên sự vũ phu của nam giới lại thường không thể hiện được ra ngoài, vì vậy chị em phải nắm rõ các tiêu chí nhận biết đàn ông vũ phu dưới đây để có thể chọn được cho mình một người bạn đời hoàn hảo nhé.

1. Đàn ông có thói quen chiếm hữu và kiểm soát bạn

Nếu trong thời gian yêu nhau mà bạn phát hiện bạn trai của bạn có thái độ chiếm hữu và kiểm soát bạn quá đà thì cần chú ý, bởi dấu hiệu của các anh chàng này là quan sát bạn mọi lúc, mọi nơi từ ánh mắt cho tới lời nói và hành động.

7 tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện đàn ông vũ phu trước khi cưới

Những chàng trai này thường mang theo xu hướng bạo lực bên người, vì vậy họ cũng không ngại ngần dùng vũ lực khi bạn có ý định chống đối lại những điều anh ta muốn.

2. Đàn ông ghen tuông thái quá

Đàn ông ghen tuông thái quá chị em cũng cần đặc biệt lưu ý, bởi đa phần những người đàn ông tốt mặc dù có ghen cũng chỉ ở mức độ vừa phải, hoàn toàn không vì những lý do vô lý mà biểu lộ thái độ ghen.

7 tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện đàn ông vũ phu trước khi cưới

Những người đàn ông ghen thái quá thường chỉ vì lý do đơn giản như bạn đi cạnh người đàn ông khác, bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè, nghi ngờ bạn nói dối hoặc ghen ghét với bạn bè của bạn.

Những chàng trai có dấu hiệu này thường có nguy cơ khá cao là người đàn ông vũ phu và hay hành động bạo lực.

3. Đàn ông thích bạo lực và thường đe dọa dùng vũ lực

Đây chính là dấu hiệu phổ biến và rõ ràng nhất cho tuýp đàn ông vũ phu, bởi hành động bạo lực cũng như đe dọa dùng vũ lực với bạn là hoàn toàn không thể chấp nhận được, đặc biệt khi hai người chỉ dừng ở mối quan hệ yêu đương.

7 tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện đàn ông vũ phu trước khi cưới

4. Đàn ông dùng nước mắt để che đậy hành vi sai lầm của mình

Nếu đàn ông khóc trước mặt bạn gái vì những lý do che đậy sai lầm của bản thân thì điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được, bởi các anh chàng này thường thích lợi dụng sự mềm yếu của chính bạn nhằm hợp lý hóa các hành vi của mình, biến những sai lầm của mình thành lỗi của bạn.

Những mẫu đàn ông này thường rất khó để tin tưởng được và dễ dùng vũ lực trong tương lai.

5. Đàn ông thô lỗ từ thái độ tới hành động

7 tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện đàn ông vũ phu trước khi cưới

Hành động thô lỗ, lời nói thô lỗ cũng là dấu hiệu căn bản của người đàn ông vũ phu, bởi các anh chàng này đều dùng hành động cũng như lời nói của mình đe dọa những người xung quanh, mục đích là làm những điều anh ta muốn mà không hề để ý tới bất cứ ai.

Đơn giản là anh ta có thể dùng sức mạnh kéo bạn ra khỏi đám bạn bè chỉ vì anh ta muốn vậy, đây cũng là dấu hiệu căn bản của đàn ông vũ phu.

6. Cách nói chuyện thô lỗ cộc cằn

7 tiêu chí quan trọng giúp bạn nhận diện đàn ông vũ phu trước khi cưới

Nếu muốn nhận biết đàn ông vũ phu bạn có thể thông qua cách nói chuyện của anh ta để quan sát, bởi nếu anh ta nói chuyện với mọi người xung quanh, cả bạn bè cùng gia đình bạn đều cộc cằn, thô lỗ tức là anh ta có xu hướng vũ phu khá lớn.

7. Cách đối xử thô lỗ, vũ phu với người xung quanh

Người đàn ông vũ phu thường thô lỗ với những người xung quanh ở mọi trường hợp và không quan tâm tới cảm xúc của bạn, đặc biệt là sau khi uống bia rượu, hoặc thô lỗ tại nơi công cộng… đều là dấu hiệu mà bạn cần chú ý.

 

Bài viết cùng chuyên mục