Thu, 09 / 2017 | admin

Thời điểm trung thu đang tới gần có khá nhiều gia đình đang băn khoăn không biết nên đưa con đi chơi trung thu ở đâu thì hấp dẫn, chính vì vậy những địa điểm dưới đây là địa điểm vàng mà bạn có thể tham khảo nhé.

1. Tham quan bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là một trong những địa điểm hàng đầu mà gia đình bạn có thể ghé thăm trong dịp tết trung thu sắp tới đây, địa điểm này từ cuối tuần trước đã tấp nập người qua lại, đặc biệt là vào các dịp trung thu tại đây còn tổ chức nhiều trò chơi cũng như chủ đề liên quan tới trung thu.

Ghé thăm bảo tàng dân tộc học bạn có thể tham gia các trò chơi dân gian như đi cà kheo, múa rối nước, múa rồng, múa lân cùng với nhiều trò chơi dân gian cũng như nghệ thuật của Nhật Bản.

8 địa điểm đi chơi trung thu cực hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo

Tại bảo tàng dân tộc học còn có hướng dẫn làm bánh nướng, bánh dẻo, làm tiến sĩ giấy, tò he, đồ chơi bằng lá dừa, lá cọ…. để giữ hồn văn hóa dân tộc Việt.

2. Thăm rạp xiếc trung ương

Rạp xiếc trung ương cũng là địa điểm vui chơi hấp dẫn mà gia đình bạn có thể ghé thăm trong dịp trung thu này, nơi đây có nhiều chương trình từ thiện của trẻ khuyết tật cũng như có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tới từ liên đoàn xiếc, nhà hát tuổi trẻ….

3. Thiên đường Bảo Sơn

Những khu vui chơi như công viên thiên đường Bảo Sơn cũng là địa điểm vui chơi trung thu hấp dẫn mà bạn có thể tham dự, nơi đây vào các dịp trung thu đều tổ chức nhiều trò chơi cũng như các tiết mục múa đặc sắc, các tiết mục nghệ thuật, văn hóa hấp dẫn cùng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ danh tiếng, đảm bảo là địa điểm vui chơi hấp dẫn cho cả gia đình.

4. Ghé thăm công viên Thủ Lệ

8 địa điểm đi chơi trung thu cực hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo

Công viên Thủ Lệ luôn là địa điểm hấp dẫn và đông đúc trong các dịp tết trung thu, bởi khu vực này không chỉ có địa điểm rộng rãi với nhiều cây xanh mà còn có nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị được tổ chức liên quan tới trung thu, giá vé ở đây lại cực rẻ nhé.

5. Tham quan Phố Cổ

Trung thu nếu không đi Phố Cổ thì sẽ không còn hấp dẫn, đây cũng là địa điểm dạo chơi rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tại đây bạn có thể ghé thăm qua 36 phố cổ Hà Nội để đón trung thu, chưa kể nơi đây còn có nhiều hội chợ trung thu truyền thống được tổ chức với nhiều mặt hàng trung thu bày bán sặc sỡ và lóa mắt.

6. Sân vận động Mỹ Đình

Tại sân vận động Mỹ Đình vào dịp trung thu có khoảng không gian hết sức rộng rãi, tại đây bạn có thể thoải mái ngồi ngắm trăng, phá cỗ cùng gia đình, chưa kể nơi đây còn nhiều trò chơi dân gian mà trẻ nhỏ có thể tham dự được.

7. Siêu thị

8 địa điểm đi chơi trung thu cực hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo

Các siêu thị trong dịp tết trung thu chính là địa điểm vàng mà các gia đình có thể ghé thăm, đây cũng là địa điểm được nhiều gia đình lựa chọn vào dịp trung thu này.

Tại các siêu thị trong dịp trung thu thường có nhiều chương trình mua sắm, giảm giá với nhiều mặt hàng mà các chị em nội trợ có thể thoải mái lựa chọn.

8. Công viên nước Hồ Tây

Trung thu năm nào công viên nước Hồ Tây cũng là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch tham quan, tại nơi đây có tổ chức nhiều trò chơi dân gian mang đặc trưng của tuổi chơ như làm cào cào lá dừa, thả diều giấy, làm tò he, mặt nạ, làm đèn con công, làm diều sáo ….

 

Bài viết cùng chuyên mục