Wed, 10 / 2017 | admin

Có không ít chị em đều mất tự tin về vòng bụng ngấn mỡ của mình khi ra đường, vì vậy cách giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ trong 1 tuần dưới đây là giải pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo mà chị em có thể áp dụng nhé.

1. Thường xuyên tập luyện

Tất nhiên nếu muốn giảm vòng bụng thì việc tập luyện hàng ngày là không thể thiếu, đặc biệt để có thể đốt cháy mỡ bụng dễ dàng hơn thì tốt nhất bạn nên tập thể dục tối thiểu 3 lần mỗi tuần.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ trong 1 tuần dành cho chị em tự tin ra phố

Khi tập luyện chị em chú ý tập trung tới các bài tập toàn thân là tốt hơn cả, bên cạnh đó chị em đừng quên dành nhiều thời gian để nhảy dây, bởi đây cũng là hoạt động giúp bạn đốt cháy được tới 600 calo cho mỗi lần tập, thường xuyên tập luyện sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa siêu hiệu quả

2. Tập thêm cơ bụng

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng thì việc tập luyện thêm cơ bụng là không thể thiếu, vì vậy việc tập thể dục cơ bụng chừng 3 lần trong tuần là rất thiết yếu nhé.

Hầu như với nhiều động tác tập thể dục cơ bụng có thể giúp cho cơ bụng của bạn hoạt động nhiều hơn hẳn so với những bài tập thông thường khác.

Bạn có thể tập cơ bụng bằng cách nằm đặt lưng xuống sàn, sau đó nâng chân lên cao, thực hiện liên tục 20 lần mỗi khi tập, chú ý tập đều đặn hàng ngày sẽ thu được kết quả rất tốt.

3. Nên ăn trái cây để giảm mỡ bụng

Nhiều chị em thường có thói quen ăn những đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn vặt nhiều dầu mỡ, những thực phẩm này sẽ làm gia tăng vòng bụng của bạn đáng kể

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ trong 1 tuần dành cho chị em tự tin ra phố

Vì vậy để giảm vòng bụng cấp tốt tốt nhất bạn nên cân nhắc thực đơn khoa học cho bản thân, trong đó phải ăn nhiều thực phẩm có dưỡng chất như bánh mì, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, rau, thịt gà, mì ống, thịt bò, sữa, cá… hoặc những thực phẩm có hàm lượng ít chất béo khác

Những thực phẩm này bạn nên thường xuyên thực hiện, hạn chế sử dụng những thực phẩm có nhiều đường để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

4. Nên ăn ít muối

Nạp nhiều muối vào cơ thể sẽ khiến bạn dễ bị khát và tăng cường bổ sung lượng nước, điều này khiến cho cơ thể bạn tích nước và giữ nước nhiều hơn, tăng cường lượng natri trong cơ thể và gây tăng vòng bụng ở bạn gái

Vì vậy để giảm khả năng giữ nước cũng như cắt giảm lượng natri có trong cơ thể, tốt nhất bạn nên hạn chế dùng thực phẩm có nhiều muối hoặc tránh dùng muối nhiều.

Thay vào đó bạn có thể dùng những thức ăn được chế biến với thảo mộc hay những gia vị khác thay thế để làm  món ăn đều có công dụng giảm béo vòng bụng siêu hiệu quả cho chị em.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ trong 1 tuần dành cho chị em tự tin ra phố

5. Thư giãn tinh thần

Thư giãn tinh thần cũng là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn giảm béo bụng ở nhiều chị em.

Bạn nên biết rằng việc lo âu có thể khiến cho lượng hormone sản xuất thừa, đặc biệt là cortisol nhất đinh, đây chính là chất có thể làm gia tăng mỡ bụng ở nhiều chị em hiện nay.

Vì vậy việc luôn giữ cho tâm trí thoải mái là cực cần thiết cho chị em đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục