Wed, 10 / 2017 | admin

Những chị em lười vận động nhưng vẫn muốn giảm cân giữ dáng hiệu quả thì không thể bỏ qua những cách dưới đây, đây đều là phương pháp giảm cân hiệu quả có thể đốt cháy lượng mỡ mỡ thừa trong cơ thể.

1. Kết hợp tập thể dục vào các hoạt động hàng ngày

Nếu như bạn muốn giảm cân nhưng lại không có nhiều thời gian tập thể dục hay vận động thì tốt nhất bạn nên kết hợp thêm với những hoạt động hàng ngày là hiệu quả nhất.

Hầu như những hoạt động hàng ngày của bạn như đi bộ tới siêu thị mua đồ, đi thang bộ thay vì đi thang máy mỗi lần tới công ty đi làm, hoặc làm việc nhà buổi tối đều là những cách có thể giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả và làm tiêu hao năng lượng bản thân tốt nhất.

Công thức giảm cân giữ dáng cực hay cho chị em lười vận động

Chưa kể những hoạt động này còn có thể giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn tới phòng tập và luyện tập các bài tập thể dục hiện nay.

Vì vậy để đảm bảo giảm cân giữ dáng hiệu quả thì tốt nhất bạn nên kết hợp thêm với những hoạt động thể dục nhẹ nhàng và hoạt động thường ngày nhé.

2. Hãy nuôi thú cưng để giảm cân

Trên thực tế thú vui nuôi thú cưng chính là cách cực hay giúp bạn giảm cân và được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh.

Việc nuôi thú cưng thực chất chính là cách hay để có thể cải thiện sức khỏe cũng như thể chất và tinh thần của bạn tốt nhất, làm giảm thiểu mức độ căng thẳng của bạn và giúp bạn dễ dàng vượt qua được nhiều tình huống khó khăn, giảm thiểu việc tìm tới ăn uống để thư giãn.

Công thức giảm cân giữ dáng cực hay cho chị em lười vận động

Chưa kể nuôi thú cưng cũng giúp bạn tốn thời gian, công sức chăm sóc thú cưng, dắt thú cưng đi dạo bộ… đều là cách vận động nhẹ nhàng giúp đốt cháy mỡ thừa cực hiệu quả.

3. Chơi ô chữ cũng giúp giảm cân

Chơi ô chữ cũng là hoạt động cơ bản giúp bạn giảm cân mà không nhiều người tin tưởng vào điều này.

Sự tác động lên não bộ hay tham gia những trò chơi kích thích có thể giúp tăng cường hoạt động của não bộ, trong đó có các trò như đọc sách, chơi sudoky hoặc tham gia những hoạt động trí não khác.

Công thức giảm cân giữ dáng cực hay cho chị em lười vận động

Những hoạt động này có thể giảm thiểu nguy cơ mắc chứng Alzheimer, cải thiện tốt thể chất và tăng cường sức khỏe tinh thần.

4. Hãy tự nấu bữa ăn cho mình

Tự nấu bữa ăn cho bản thân có thể giúp bạn đảm bảo đồ ăn là thực phẩm tươi sống thay vì những bữa ăn sẵn được nấu bằng thực phẩm không rõ nguồn gốc ở bên ngoài.

Công thức giảm cân giữ dáng cực hay cho chị em lười vận động

Chính vì vậy tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị bữa ăn cho bản thân để giữ được thân hình cũng như vóc dáng khỏe mạnh nhất.

5. Cần ngủ đủ giấc

Nhiều nhà khoa học cũng nghiên cứu và cho biết việc ngủ đủ giấc là một trong những cách hay để giảm cân và giữ dáng hiệu quả cho nhiều chị em.

Các nhà khoa học cũng chứng minh thiếu ngủ chính là một trong những nguyên nhân gây béo phì ở nhiều chị em, vì vậy việc ngủ đủ giấc là rất cần thiết.

Công thức giảm cân giữ dáng cực hay cho chị em lười vận động

Giấc ngủ đầy đủ có thể làm cho các cơ chế não được kiểm soát cân bằng và chi phối tốt sự lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng béo phì và mang lại cho bạn cơ thể cân đối hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục