Thu, 09 / 2017 | admin

Hàm răng trắng chính là nét đẹp quyến rũ cần phải có của bất cứ chị em nào, vì vậy những cách làm trắng răng tại nhà dưới đây cũng là bí quyết làm đẹp được nhiều chị em săn lùng và tin cậy.

Chỉ với những cách làm đơn giản này là chị em đã có ngay được hàm răng sáng bóng cực xinh đẹp rồi nhé.

1. Làm trắng răng bằng muối và vỏ chanh

Sử dụng muối và vỏ chanh để làm trắng răng là cách làm hay giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng bóng và sáng.

Muối có tác dụng sát khuẩn cực cao, phòng chống sâu răng và điều trị hôi miệng cực tốt, còn chanh lại giúp làm trắng răng với hàm lượng axit tẩy trắng răng siêu hiệu quả.

Để làm trắng răng bằng chanh và muối bạn thực hiện các biện pháp dưới đây :

Công thức làm trắng răng tại nhà siêu an toàn và tiết kiệm

Cách 1 :

Với cách làm này bạn chỉ cần đem vỏ chanh thái nhỏ sau đó trộn với muối biển và bột nở, sau đó pha thêm 1 thìa nước sôi nhỏ để nguội, trộn đều cho hỗn hợp đặc sệt rồi dùng để đánh răng thay kem đánh răng là được

Cách 2 :

Công thức làm trắng răng tại nhà siêu an toàn và tiết kiệm

Trong cách làm này bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh trộn với muối biển, sau đó dùng hỗn hợp này chà nhẹ lên răng, ngậm chừng 2 tới 3 phút hay dùng thay kem đánh răng, sau khi làm xong thì dùng nước sạch súc miệng lại là được.

Với cả hai cách làm này bạn chỉ cần thực hiện từ 1 tới 2 lần mỗi tuần là được rồi nhé, tránh dùng nhiều vì tính axit có nhiều trong chanh có thể bào mòn răng.

2. Làm trắng răng bằng lạc sống

Lạc sống cũng có công dụng làm trắng răng siêu hiệu quả mà ít người ngờ tới.

Công thức làm trắng răng tại nhà siêu an toàn và tiết kiệm

Để làm trắng răng bằng lạc sống bạn chỉ cần cho lạc sống vào miệng nhai vụn, sau đó dùng mảnh vụn này làm kem đánh răng để đá đều lên các chân răn của bạn là được.

Cách làm này sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng bóng tự nhiên và xinh đẹp hơn nhiều.

3. Làm trắng răng bằng miếng cau khô

Cách dùng cau khô để làm trắng răng là công thức từ xa xưa được cha ông truyền lại, bởi bên trong cau có vị đắng, tính ôn, chát và có thể diệt trùng, hành khí, lợi tiểu, tiêu tích cực tốt.

Công thức làm trắng răng tại nhà siêu an toàn và tiết kiệm

Để làm trắng răng bằng cau khô bạn có thể lấy cau khô để chà lên răng, cách làm này sẽ giúp diệt trùng sạch sẽ và đánh bay mảng bám cùng các mảng ố có trên răng của bạn, mang lại cho bạn hàm răng sáng bóng.

4. Làm trắng răng bằng vỏ cam

Vỏ cam cũng là thực phẩm có công dụng làm trắng răng cực tốt, đặc biệt là chất limonene có trong vỏ cam có thể tẩy trắng răng tự nhiên, hàm lượng vitamin C có trong vỏ cam sẽ giúp bạn ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.

Công thức làm trắng răng tại nhà siêu an toàn và tiết kiệm

Để làm trắng răng bằng vỏ cam bạn chỉ cần lấy vỏ cam rửa thật sạch, chà xát phần cùi trắng bên trong vỏ cam từ 5 tới 7 phút sau đó súc miệng thật sạch là được.

Cách làm này bạn thực hiện khoảng 1 tuần sẽ nhận thấy những vết ố vàng giảm thiểu rõ rệt, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn hẳn

 

Bài viết cùng chuyên mục