Tue, 10 / 2017 | admin

Việc sử dụng bao cao su để tránh thai khi quan hệ là tình trạng khá phổ biến, tuy nhiên đôi khi nhiều chàng trai cũng mắc lỗi đeo bao cao su khiến chúng ta chỉ có thể “cười ra nước mắt”.

1. Đeo bao cao su quá muộn

Theo như khảo sát cho thấy có tới 17% đến 51% người được khảo sát cho biết họ chỉ đeo bao cao su khi bắt đầu giao hợp, đây chính là thời điểm đeo bao cao su quá muộn và rất có thể dẫn tới trường hợp có thai mà bạn không mong muốn.

Cười đau bụng với những lỗi sai khi dùng bao cao su bạn thường gặp phải

2. Tháo bao cao su ra quá sớm

Có đến 44,7% những người đã được khảo sát cũng cho biết trước khi cuộc vui chấm dứt là họ đã tháo bao cao su ra rồi, trường hợp tháo bao cao su ra quá sớm cũng có thể gây ảnh hưởng xấu tới tình trạng sức khỏe của bạn đấy nhé.

3. Đeo bao cao su không đúng cách

Không phải ai dùng bao cao su cũng biết cách đeo bao cao su, trong đó có khoảng 30% những người sử dụng bao cao su đều không biết đeo bao cao su đúng cách, cụ thể là bạn không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật khi đeo mà đã vội vã giao hợp, nếu gặp tình trạng này, trong trường hợp hai người quá mãnh liệt trong cuộc yêu cũng có thể làm bao cao su bị tuột ra đấy nhé.

4. Không kiểm tra hạn sử dụng khi dùng bao cao su

Có tới 75% những người sử dụng bao cao su đều không hề theo dõi hạn sử dụng bao cao su, cũng không kiêm tra tình trạng bao cao su xem có bị thủng hoặc bị rách hay không, từ đó trong quá trình giao hợp có thể xuất hiện tình trạng có thai mà bạn không mong muốn.

5. Không ép hết khí khi dùng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su, có tới 42% nam giới khi đeo bao đều không ép hết khí tại đỉnh đầu bao cao su trước khi chuẩn bị đeo bao, điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới tính chất cuộc yêu của cả hai người cũng như chất lượng cuộc yêu.

Cười đau bụng với những lỗi sai khi dùng bao cao su bạn thường gặp phải

6. Không để chừa lỗ trống nơi đầu bao

Thường khi đeo bao cao su bạn phải để chừa một khoảng chứa nơi đầu bao để chứa tinh dịch sau khi kết thúc cuộc yêu, nếu như khi đeo bao bạn không để chừa khoảng trống này có thể làm tinh dịch bị trào ra ngoài đấy nhé.

7. Dùng bao cao su ngược

Có không ít người khi sử dụng bao cao su đều đeo bao cao su ngược, đa phần họ đều chỉ chăm chút vào cuộc yêu của mình và không để ý tới tình trạng bao cao su bị ngược.

Có tới 30% nam giới khi sử dụng bao cao su đều mắc phải lỗi này.

8. Không sử dụng dầu bôi trơn

Theo thống kê có tới khoảng 26% nam giới khi dùng bao cao su đều không sử dầu bôi trơn, việc này có thể làm tăng nguy cơ bị rách bao cao su trong quá trình yêu đấy nhé

Cười đau bụng với những lỗi sai khi dùng bao cao su bạn thường gặp phải

9. Rút Bao cao su nhanh và không đúng cách

Có rất nhiều người dùng bao cao su, tới khi rút ra cũng không làm theo đúng chỉ dẫn khiến cho bao cao su bị tuột ra ngoài, thậm chí tinh dịch phóng ra nặng làm bao cao su khó rút ra hơn, thậm chó có thể bị rách bao.

10. Bảo quản bao cao su không đúng cách

Nhiều người khi dùng bao cao su nhưng không biết bảo quản bao cao su đúng cách, từ đó làm bao cao su dễ bị hư hại, hoặc bạn dùng vật nhọn để xé bao cao su, làm bao cao su bị thủng, bị xước… dẫn tới trường hợp có thai ngoài ý muốn.

 

Bài viết cùng chuyên mục