Fri, 09 / 2017 | admin

Đàn ông yếu sinh lý thường không thể thỏa mãn được bạn đời trong mối quan hệ tình dục hoặc quan hệ vợ chồng, tình trạng này đa phần đều do rối loạn các chức năng trong cơ thể.

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo nam giới yếu sinh lý mà các chàng trai phải hết sức chú ý nhé.

1. Tình trạng rối loạn dương cương

Một trong những triệu chứng cơ bản của đàn ông yếu sinh lý là tình trạng bạn bị rối loạn dương cương, đây là tình trạng khi dương vật của nam giới không có đủ độ cương cứng cần thiết cho quá trình giao hợp, hoặc khi quan hệ nam giới không thể giữ được độ cương cứng trong suốt cuộc yêu.

Đàn ông yếu sinh lý và những dấu hiệu cơ bản bạn có thể nhận biết

Chính điều này càng làm cho quá các cuộc yêu của chàng trai thêm phần khó khăn hơn, thậm chí đối với một vài trường hợp bệnh nặng còn không thể quan hệ được.

Nam giới gặp phải tình trạng này thường được coi là bị yếu sinh lý.

2. Tình trạng rối loạn xuất tinh

Đàn ông yếu sinh lý và những dấu hiệu cơ bản bạn có thể nhận biết

Ngoài rối loạn dương cương thì nam giới bị rối loạn xuất tinh cũng có thể coi là bị yếu sinh lý mà các chàng trai phải hết sức chú ý.

Tình trạng rối loạn xuất tinh thường là biểu hiện khi quan hệ bạn hay bị xuất tinh sớm, không thể xuất tinh hoặc bị xuất tinh ngược vào trong.

Nam giới nếu như gặp phải tình trạng rối loạn xuất tinh thường không thể kéo dài được cuộc yêu với bạn đời, thậm chí trong quan hệ cũng không thể nào có được cảm giác khoái cảm và thỏa mãn cần có.

Khi gặp tình trạng này tốt nhất bạn nên đi khám ngay để được tư vấn điều trị thích đáng nhé.

3. Nam giới bị giảm ham muốn tình dục

Hầu hết đối với những nam giới thuộc tình trạng yếu sinh lý đều không có quá nhiều thiết tha đối với các ham muốn tình dục, vì vậy khi bạn xuất hiện tình trạng giảm thiểu ham muốn tình dục thì đây cũng là một trong những biểu hiện quan trọng của dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới.

Đa phần nam giới bị giảm ham muốn tình dục đều đã từng trải qua các chấn thương tâm lý, bị áp lực tinh thần, stress liên miên khiến cho ham muốn của ban giảm sút rõ rệt.

Tình trạng này nếu không được cải thiện nhanh chóng có thể dần dần khiến bạn mất đi ham muốn trong quan hệ và lâu dài dẫn tới tình trạng bị yếu sinh lý.

4. Nam giới mắc chứng liệt dương

Đàn ông yếu sinh lý và những dấu hiệu cơ bản bạn có thể nhận biết

Có không ít nam giới bị mắc chứng liệt dương, đây cũng là biểu hiện nặng nhất của bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiện nay.

Những người bị mắc chứng liệt dương thường không có bất cứ cảm hứng tình dục nào, vì vậy thường xuất hiện dương vật hay bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thậm chí dẫn tới tình trạng không thể xuất tinh được, hoặc xuất tinh quá sớm khiến cả hai người đều không đạt được khoái cảm cần thiết.

Nam giới trong tình trạng này cần phải được khám chữa và điều trị kịp thời để cải thiện bệnh trạng của mình.

5. Xuất hiện cảm giác đau khi quan hệ tình dục

Một dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nữa mà bạn có thể dễ dàng nhận biết chính là khi quan hệ bạn thường có cảm giác đau nhức ở thời điểm dương vật xuất tinh hoặc dương vật cương cứng.

Nam giới ở tình trạng này thường có  cảm giác đi tiểu bị buốt sau khi xuất tinh, vì vậy hầu hết những chàng trai này đều bị chứng sợ quan hệ, không có cảm hứng trong quan hệ tình dục, tình trạng này kéo dài cũng dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới.

 

Bài viết cùng chuyên mục