Tue, 10 / 2017 | admin

Mùi hôi nách thường làm cho nhiều chị em không được tự tin khi ra ngoài, không thoải mái khi giao tiếp và tiếp xúc gần với những người xung quanh, lúc này tốt nhất bạn nên tìm cách đánh bay mùi hôi nách bằng những mẹo nhỏ dưới đây để đảm bảo thoải mái và tự tin hơn nhé.

1. Điều trị hôi nách bằng giấm táo

Giấm táo là thực phẩm có công dụng điều trị hôi nách hiệu quả, không chỉ giúp khử mùi hôi nách mà còn giúp đánh bay vết bẩn.

Đánh bay mùi hôi nách cho chị em chỉ với những mẹo đơn giản này

Để trị hôi nách bằng giấm táo bạn chỉ cần lấy giấm táo để chà xát lên vùng nách mỗi đêm trước khi đi ngủ là được, cách làm này sẽ giúp làm bão hòa mồ hôi ở lỗ chân lông, mang lại hiệu quả sấy khô cao và giúp trung hòa vi khuẩn gây mùi, ngăn ngừa mồ hôi ra.

2. Điều trị hôi nách bằng nước ép chanh

Sử dụng nước ép chanh cũng có tác dụng điều trị hôi nách cực tốt, với cách làm này bạn chỉ cần lấy nước ép chanh để chà xát lên vùng da dưới cánh tay là được.

Sau khi chà xong bạn đợi nách khô sau đó dùng lăn khử mùi bình thường là được nhé.

Tuy nhiên với cách này bạn không nên làm ngay sau khi tẩy lông nách hoặc mới cạo lông để tránh bị đau rát, khi chà xát nước cốt chanh thì bạn phải đợi nước chanh hoàn toàn khô mới được ra ngoài, tránh cho áo bị ố vàng.

3. Dùng trứng gà luộc trị hôi nách

Đánh bay mùi hôi nách cho chị em chỉ với những mẹo đơn giản này

Sử dụng trứng gà luộc trị hôi nách là cách làm dân gian nhưng tương đối hiệu quả, với cách làm này bạn chỉ cần lấy một quả trứng gà luộc lên, sau đó bóc sạch vỏ, đem trứng lăn đều theo vùng da nách theo hình tròn từ trên xuống dưới là được

Làm xong bạn chỉ cần đắp khoảng 3 lát gừng lên để tăng cường hiệu quả điều trị là được.

4. Trị hôi nách bằng gừng tươi

Đánh bay mùi hôi nách cho chị em chỉ với những mẹo đơn giản này

Sử dụng gừng tươi để trị hôi nách cũng là cách làm cực hay mà bạn không thể bỏ qua, đây là thực phẩm có tính khử khuẩn, khử mùi siêu hiệu quả, chưa kể bên trong gừng tươi còn có lượng chất làm cay cùng với tinh dầu khá lớn, giúp diệt khuẩn và kháng viêm hiệu quả.

Với cách làm này bạn chỉ cần lấy gừng tươi cạo sạch vỏ, giã ép lấy nước cốt rồi thoa lên vùng da nách 2 lần mỗi ngày là được nhé

5. Trị hôi nách bằng phèn chua

Sử dụng phèn chua để điều trị hôi nách cũng là cách điều trị hôi nách hiệu quả, giúp bạn càng thêm thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống

Đánh bay mùi hôi nách cho chị em chỉ với những mẹo đơn giản này

Để trị hôi nách bằng phèn chua bạn chỉ cần lấy khoảng 50g phèn chua, giã nhỏ sau đó cho phèn chua vào nồi đất chưng cất, chưng tới khi phèn rút hết nước, xốp và nở thì bạn lấy bột phèn chua này chà xát lên vùng da nách là được

Mỗi tuần làm khoảng 4 lần sẽ đánh bay vĩnh viễn mùi hôi nách nhé.

6. Trị hôi nách bằng dầu dừa

Đánh bay mùi hôi nách cho chị em chỉ với những mẹo đơn giản này

Dầu dừa cũng có công dụng trị hôi nách không nhỏ cho chị em, đặc biệt dầu dừa còn có tác dụng làm đẹp da, chống rạn hiệu quả cho bà bầu, hỗ trợ điều trị hôi nách cực tốt.

Để trị hôi nách bằng dầu dừa bạn chỉ cần thoa dầu dừa kết hợp thêm với massage để dầu dừa thấm sâu vào bên trong, làm khoảng 15 tới 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục