Fri, 09 / 2017 | admin

Bất cứ chị em mê trang điểm nào cũng đều muốn tìm mua những địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da của mình, đặc biệt là mỹ phẩm hàng US – UK.

Dưới đây là một số địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

1. Shop Beauty Box by Loveat1stshine

Shop nằm ở tầng 3 Ngõ 92 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây bạn có thể mua được những dòng sản phẩm trang điểm cùng các dòng sản phẩm chăm sóc da của Mỹ với uy tín và chất lượng đảm bảo.

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

Mua tại shop bạn cũng được tư vấn sản phẩm tỉ mỉ và nhiệt tình, mức giá cả lại tương đối hợp lý.

Hiện tại shop chưa có cửa hàng chính thức, vì vậy khi mua hàng chủ yếu khách mua online, vì vậy nếu muốn xem hàng trực tiếp thì bạn phải liên hệ trước với chủ shop rồi mới tới địa chỉ trên.

2. Hợp tác xã chong chóng

Đây là shop mỹ phẩm chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm, phụ kiện cùng đồ lưu niệm của Mỹ và Châu Âu.

Trên thực tế đây chính là một tổ chức gây quỹ từ thiện, với lợi nhuận thu được dùng để ủng hộ những nhóm yếu thế trong xã hội, trong đó có các bệnh nhân bị HIV/AIDS.

Mua hàng tại shop có giá cả vô cùng rẻ, hơn nữa bạn vừa mua hàng vừa có thể làm thiện nguyện, tại đây cũng có rất nhiều hàng hóa xinh xắn và độc đáo mà bạn có thể chọn lựa.

3. Mỹ phẩm Thanhlinh213

Shop nằm ở số 15, ngách 105 của ngõ Xã Đàn 2, shop chuyên bán hàng online và ship hàng toàn quốc với các dòng mỹ phẩm dưỡng da, sản phẩm chăm sóc da cùng mỹ phẩm trang điểm dòng Âu Mỹ.

Các dòng mỹ phẩm tại đây vô cùng phong phú, mỹ phẩm thuộc hàng tầm trung và có giá cả cạnh tranh.

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

Tuy nhiên khi mua hàng tại đây bạn nên nhanh chóng, bởi vì cửa hàng tương đối đông khách nên mỹ phẩm cũng hết khá nhanh.

4. Miuzinh House

Shop nằm ở số 26 Ngõ 69 Chùa Láng (gần Đại học Ngoại giao). Tại đây shop chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm Âu Mỹ, các dòng mỹ phẩm của shop tương đối phong phú và khá cập nhật với xu hướng thời trang của thị trường, bao gồm cả mỹ phẩm dưỡng da cho tới các dòng mỹ phẩm trang điểm.

Hầu hết các dòng mỹ phẩm của shop đều có giá cả tương đối hợp lý, phải chăng và đảm bảo chất lượng.

5. Bare Escentuals Việt Nam

Đây cũng là shop bán hàng online chuyên về các dòng mỹ phẩm Âu Mỹ, hầu hết mỹ phẩm của shop đều thuộc dạng organic và có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, trong đó shop có cả một vài máy móc cùng những thiết bị làm đẹp khác.

Tại shop đều có các mặt hàng bày bán uy tín, chất lượng và đã được lựa chọn kỹ càng theo phong cách riêng của từng người, những mặt hàng mỹ phẩm ở đây cũng khá độc đáo, phong phú với giá cả cạnh tranh.

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

6. Topcosstore Cosmetics Perfume

Shop nằm ở số 38 Lý Nam Đế, Hà Nội, đây chính là shop chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm của Mỹ, Nhật, Hàn cùng với nhiều phụ kiện dễ thương khác.

Khi mua mỹ phẩm tại shop bạn cũng được ship hàng miễn phí, các mặt hàng mỹ phẩm tại đây cũng liên tục được update theo xu hướng thị trường với nhiều hàng hóa phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý và được ship hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

 

Bài viết cùng chuyên mục