Fri, 09 / 2017 | admin

Nếu như bạn muốn tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín với các dòng mỹ phẩm Hàn hoặc mỹ phẩm chuyên Pháp và Châu Âu tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua những địa chỉ này đâu nhé

Địa chỉ bán mỹ phẩm chuyên hàng Pháp và châu Âu đảm bảo chất lượng

1. Maple Leaf Hàng Xách Tay

Muốn mua hàng mỹ phẩm xách tay chất lượng bạn có thể ghé thăm shop Maple Leaf Hàng Xách Tay, shop có địa chỉ ở số nhà 12E thuộc ngách 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội, đây chính là shop bán mỹ phẩm chuyên về các dòng mỹ phẩm dược của Pháp, Châu Âu, Canada.

Mỹ phẩm tại đây được tư vấn nhiệt tình và đảm bảo phù hợp với từng loại da, chưa kể shop có ship hàng miễn phí, toàn bộ sản phẩm đều được chọn lựa cẩn thận với chất lượng đảm bảo, và tất nhiên mỹ phẩm ở đây thì luôn có hàng có sẵn, đảm bảo phục vụ nhiệt tình, thân thiện và chu đáo.

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

2. Fleur De Sel Boutique

Nếu tìm mua mỹ phẩm Pháp và Châu Âu thì chúng ta cũng không thể bỏ qua shop mỹ phẩm Fleur De Sel Boutique tại tầng 2, số 20 Tràng Tiền, Hà Nội, nơi đây chuyên bán các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp như Bioderma, La Roche-Posay, Caudelie…

Các dòng mỹ phẩm ở đây có ship hàng miễn phí, mua hàng nhanh chóng và dễ dàng, được cập nhật và phục vụ mua hàng online 24/24.

Địa chỉ mỹ phẩm Hàn uy tín

1. Mua365.com.vn

Nếu nói tới các nhãn hàng mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc thì chúng ta không thể bỏ qua mỹ phẩm của Mua365.com.vn shop, shop ở địa chỉ phòng 802, tầng 8, tòa nhà Toyota số 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

Shop chuyên kinh doanh các dòng trang sức bạc cùng mỹ phẩm Hàn uy tín, từ nhau thai ngựa trắng cho tới mặt nạ, tắm trắng… cùng nhiều dòng sản phẩm khác.

Ưu điểm của shop là tư vấn nhiệt tình, trả lời nhanh chóng, có ship hàng nhanh chóng, luôn có hàng sẵn phục vụ khách hàng.

Sản phẩm của shop cũng đã được thông qua kiểm định, đảm bảo an toàn và chất lượng tốt

2. iTGirl

Shop mỹ phẩm iTGirl ở 59 Nguyễn Khuyến cũng là địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn uy tín và chất lượng, shop có bán hàng online và ship hàng trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm của shop cũng tương đối đa dạng và có thể test trực tiếp, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, quy trình nhập khẩu tiêu chuẩn.

3. Miu Xinh

Đi tìm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín dành cho chị em mê trang điểm phần 1

Shop có địa chỉ tại phòng 201, tòa nhà 9C ngõ 233 Xuân Thủy, tại shop thường có nhiều đợt sale lớn với các hãng mỹ phẩm của Hàn như The Face Shop, A’pieu, Missha, Innisfree, Aritaum…

Chính vì vậy các dòng mỹ phẩm ở đây thường có giá tương đối rẻ và có nhiều quà tặng hấp dẫn.

4. Hanhstore

Shop có địa chỉ ở 95B Lý Nam Đế ,Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây bạn có thể mua được các dòng mỹ phẩm Hàn chất lượng cùng hàng nội địa Nhật.

Ưu điểm của shop là có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện, trong đó các mặt hàng mỹ phẩm rất đa dạng, giá cả hợp lý và hàng luôn có sẵn.

 

Bài viết cùng chuyên mục