Mon, 10 / 2017 | admin

Thịt quay chính là món ăn quen thuộc của hầu hết người dân Việt, tuy nhiên hiện tại để tìm quán thịt quay ngon sạch, an toàn lại không dễ dàng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội.

Hôm nay Gia Đình Trẻ xin chia sẻ với bạn đọc địa chỉ 2 quán thịt quay ngon rẻ lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho người tiêu dùng nhé.

1. Thịt quay Vạn Thành ở số 108 Hàng Buồm

Thịt quay Vạn Thành ở số 108 Hàng Buồm là địa chỉ quán thịt quay ngon quen thuộc và có thương hiệu lâu đời ở Hà Thành, quán thịt quay tại đây cực dễ nhận biết bởi lượng khách lúc nào cũng đông nghìn nghịt, vì vậy chỉ cần bạn đi dạo qua phố Hàng Buồm, nếu thấy quán thịt nào có hàng người xếp dài để mua tức là thịt quay Vạn Thành.

Điểm danh 2 quán thịt quay ngon sạch rẻ lại an toàn nổi tiếng khắp Hà Thành

Tại đây bạn có thể mua đầy đủ các loại thịt quay, từ chim quay cho tới vịt quay và lợn quay đặc biệt thơm ngon với hương vị hấp dẫn.

Ở đây khách hàng cũng có thể mua thịt quay các loại như thịt mông quay, thịt ba rọi quay hoặc vịt quay với hương vị thơm ngon đặc trưng của từng loại thịt.

Món thịt ba rọi quay ở đây đang được hầu hết các thực khách ưa chuộng nhất, với phần chỉ thịt nạc lẫn mỡ xen kẽ nhau, phần bì thịt giòn tan và có thể để lâu, những loại thịt quay này thường được canh lửa khéo léo, đảm bảo đủ độ chín tới để bất cứ khi nào thưởng thức bạn cũng nếm ra được hương vị mềm, ngậy lại ngon ngọt của thịt, làm tăng thêm khẩu vị của người thưởng thức.

Điểm danh 2 quán thịt quay ngon sạch rẻ lại an toàn nổi tiếng khắp Hà Thành

Với những món thịt quay này bạn có thể ăn kèm với nước sốt hoặc chấm nước chấm điều chế riêng đều được, nước sốt chấm thịt ở đây có màu nâu đỏ óng ánh với độ ngọt, mặn vừa phải càng làm tăng thêm hương vị thơm ngon hấp dẫn đặc trưng cho món ăn.

Ở cửa hàng còn bán thêm cả kiệu muối để chấm thịt đảm bảo hương vị ngọt tuyệt vời và làm hương vị thịt thêm đậm đà, hấp dẫn hơn.

Điểm danh 2 quán thịt quay ngon sạch rẻ lại an toàn nổi tiếng khắp Hà Thành

Thời gian mở cửa quả quán là từ 16 giờ chiều cho tới 19h chiều mỗi ngày, bán tới khi hết hàng thì thôi.

Tại đây bạn cũng có thể mua lợn sữa quay, dạ dày quay, ngỗng, ngan quay… đều cực thơm ngon đấy nhé.

2. Quán thịt quay Hải Liên ở số 7 Hòe Nhai

Quán thịt quay Hải Liên ở số 7 Hòe Nhai cũng là địa chỉ mua thịt quay “đáng đồng tiền bát gạo” tại Hà Thành mà chị em có thể ghé qua quán để thưởng thức.

Điểm danh 2 quán thịt quay ngon sạch rẻ lại an toàn nổi tiếng khắp Hà Thành

Quán cũng là điểm đến quen thuộc của hầu hết những người sành ăn ở đất Hà Thành, tại đây hương vị thịt quay vẫn được làm theo kiểu cũ cổ truyền, vì vậy khi ăn bạn hoàn toàn không có cảm giác ngán như thịt quay thông thường.

Những miếng thịt ở đây đều có lớp bì bên ngoài giòn tan, thịt nướng có màu vàng nâu cực bắt mắt.

Điểm danh 2 quán thịt quay ngon sạch rẻ lại an toàn nổi tiếng khắp Hà Thành

Lớp bì của thịt có màu vàng nâu giòn tan, nhưng phần thịt bên trong lại cực mềm, lượng thịt nạc, mỡ cũng được cân bằng nhau, miếng nào cũng vậy nên bạn có thể mua để ăn với cơm hoặc để cho các đức ông chồng ngồi nhậu lai rai với nhau cũng được mà không sợ ngán.

Ngoài thịt lợn quay thì quán cũng có bán thêm giò, chả, vịt quay, bánh chưng… đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thực khách.

 

Bài viết cùng chuyên mục