Tue, 09 / 2017 | admin

Đàn ông ngoại tình luôn mang lại cho chị em những khổ sở và đau đớn về tinh thần không ai có thể hiểu được, vì vậy chị em phải tinh mắt nhận diện những kiểu đàn ông dễ ngoại tình sau khi kết hôn để biết đường phòng tránh nhé.

1. Người đàn ông háo sắc

Mẫu đàn ông điển hình nhất dễ ngoại tình sau khi kết hôn chính là người đàn ông háo sắc, những người đàn ông này cho dù bạn đã kết hôn rồi cũng không thể nào giữ chân họ được.

Chị em đừng bao giờ hi vọng bản thân mình xinh đẹp nên có thể giữ được kiểu đàn ông này, bởi họ chỉ cần nhìn thấy cái đẹp là sẽ bị chinh phục, dù không ly hôn với bạn nhưng chắc chắn sẽ ngoại tình bên ngoài.

Điểm danh 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình sau khi kết hôn chị em cần tránh

Những mẫu đàn ông này không bao giờ có được khả năng tự chủ với những người con gái gợi cảm, xinh đẹp, chưa kể bản thân họ nắm rất rõ ràng những điều mà phụ nữ muốn, vì vậy họ thường dùng tiền hoặc dùng các lời nói mật ngọt để mê hoặc và quyến rũ phụ nữ bên ngoài.

Những mẫu đàn ông này cho dù có đủ năng lực, có đủ dục vọng sẽ càng khiến họ coi việc tình một đêm, ngoại tình như món ăn không thể thiếu được trong cuộc sống, và người vợ lúc này cũng chỉ được họ coi như “chính thất” nuôi trong nhà thôi.

2. Người đàn ông nhàn rỗi

Ông cha ta cũng từng có câu “nhàn cư vi bất thiện” để chỉ những người nhàn rỗi không có việc gì làm thường nghĩ tới những việc xấu xa và không tốt đẹp.

Hầu hết những mẫu đàn ông này đều không có bất cứ áp lực nào trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì vậy họ sẽ tập trung nhiều hơn vào chuyện nam nữ và nghĩ tới việc ngoại tình bên ngoài.

Điểm danh 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình sau khi kết hôn chị em cần tránh

Những mẫu đàn ông nhàn nhã này vì để đạt được mục đích ngoại tình họ sẵn sàng bỏ công sức cùng thời gian để “kinh doanh” ái tình và chinh phục nhiều người phụ nữ khác nhau nhằm chứng tỏ sức hút của bản thân.

Đây cũng là mẫu đàn ông chị em cần tránh xa để bảo vệ hôn nhân tốt đẹp của bản thân mình.

3. Những mẫu đàn ông phong lưu

Nhiều chị em khi yêu phải mẫu đàn ông phong lưu thường có suy nghĩ mộng mơ rằng mình sẽ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời của họ, với niềm tin người đàn ông đó sẽ “lãng tử hồi đầu”.

Tuy nhiên trên thực tế cho dù mẫu đàn ông này có kết hôn với bạn thi cũng không thể cản trở họ ngoại tình bên ngoài.

Điểm danh 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình sau khi kết hôn chị em cần tránh

Những mẫu đàn ông phong lưu nếu giỏi giang, có quyền hành, có nhan sắc thu hút chú ý của phái nữ hầu như rất hiếm, nhưng mẫu đàn ông dù khiếm nhã, không có năng lực nhưng có vẻ ngoài bắt mắt lại thường dễ dàng chinh phục trái tim của chị em, đây cũng là kiểu người thường coi việc tình một đêm như một thú vui để giết thời gian trong cuộc sống.

4. Mẫu đàn ông chỉ nghĩ tới “chuyện ấy”

Tất nhiên khi yêu và khi kết hôn thì việc làm “chuyện ấy” là không thể thiếu, nhưng có những mẫu đàn ông ngoài việc làm tình thì không nghĩ tới những chuyện gì khác.

Điểm danh 4 kiểu đàn ông dễ ngoại tình sau khi kết hôn chị em cần tránh

Trên thực tế cũng có một bộ phận nam giới thường không quan tâm tới tính cách cũng như nhan sắc của phái nữ, thay vào đó họ chỉ cần trải qua tình một đêm, thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân mà không có bất cứ ràng buộc nào là được, đây cũng là mẫu đàn ông mà bạn tuyệt đối phải tránh xa.

 

Bài viết cùng chuyên mục