Tue, 09 / 2017 | admin

Không nhiều người biết rằng chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh dục của nam giới, vì vậy việc chọn thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng rất quan trọng.

Dưới đây là những thực phẩm tăng khả năng sinh dục ở nam giới chị em nên tìm hiểu.

1. Tăng khả năng sinh dục của nam giới bằng hạt bí đỏ

Điểm danh 4 thực phẩm tăng khả năng sinh dục ở nam giới

Không nhiều người biết rằng  hạt bí đỏ là một trong những thực phẩm làm tăng cường khả năng sinh dục của nam giới, đặc biệt đây là nguồn cung cấp khoáng chất dồi dào, nhất là kẽm giúp gia tăng hormone sinh dục nam giới, đây cũng là một trong những khoáng chất quan trọng đối với nam giới làm tăng cường khả năng sinh sản.

Nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng kẽm là chất giúp cải thiện chất lượng tinh trùng nam giới một cách tổng thể nhất.

2. Cải thiện khả năng sinh dục nam giới bằng cam quýt

Điểm danh 4 thực phẩm tăng khả năng sinh dục ở nam giới

Sử dụng cam quýt cũng có công dụng cải thiện khả năng sinh dục của nam giới tốt nhất, đặc biệt bên trong cam quýt còn có hàm lượng vitamin C dồi dào, không chỉ có công dụng tăng cường chất lượng tinh trùng ở nam giới mà còn giúp gia tăng tốc độ cùng khả năng di chuyển của tinh trùng bên trong tử cung.

Đây cũng là lý do khi bạn muốn gia tăng khả năng sinh sản cho nam giới thì cần phải bổ sung nhiều nguồn thực phẩm giàu vitamin C bao gồm chanh, ổi, bưởi, quýt, cam… cùng các loại trái cây khác.

3. Quả hạch Brazil

Điểm danh 4 thực phẩm tăng khả năng sinh dục ở nam giới

Nếu nói tới những thực phẩm gia tăng khả năng sinh dục của nam giới thì bạn cần bổ sung thêm Brazil, đây cũng là thực phẩm cực cần thiết đối với sức khỏe nam giới.

Bên trong quả hạch Brazil có hàm lượng chất selen cực lớn, đây chính là khoáng chất quý giá có thể làm tăng cường số lượng tinh trùng của nam giới.

Chính vì vậy khi nam giới muốn tăng cường tinh trùng, phải đảm bảo số lượng selen cần thiết trong cơ thể bằng cách ăn tối thiểu 8 hạt quả hạch Brazil, mỗi tuần ăn 3 lần là tốt nhất.

4. Tăng cường khả năng sinh dục của nam giới bằng sò huyết

Điểm danh 4 thực phẩm tăng khả năng sinh dục ở nam giới

Sử dụng sò huyết cũng có công dụng làm tăng cường khả năng sinh dục của nam giới hiệu quả, đặc biệt đây còn được xem như là dòng thuốc dương cương tự nhiên dành cho nam giới, tăng cường sự ngọt ngào trong chuyện yêu của các cặp đôi.

Sò huyết cũng là thực phẩm thơm ngon được rất nhiều người yêu thích, trong đó có sò huyết xào me, sò huyết nướng tái, cháo sò huyết trứng vịt muối hoặc những món ăn sò huyết khác.

Những món ăn này nổi tiếng là món ăn làm hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới hiệu quả, như một “dược phẩm” cần thiết cho các quý ông.

Chính vì vậy đây cũng là thực phẩm được đánh giá có công dụng làm tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới hiệu quả, giúp cải thiện tốt khả năng sinh dục của nam giới.

Hi vọng với những thực phẩm trên có thể giúp cho các đấng mày râu cải thiện khả năng sinh dục của mình tốt nhất, không chỉ làm thỏa mãn bạn đời mà còn đảm bảo tốt cho sức khỏe của bản thân.

Bài viết cùng chuyên mục