Thu, 10 / 2017 | admin

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều có thể hiểu được rằng sau hôn nhân nếu như bạn không khéo léo, cẩn thận kinh doanh mối quan hệ vợ chồng thật tốt thì có thể dẫn tới tình trạng nhàm chán trong hôn nhân.

Vậy làm sao để gạt bỏ sự nhàm chán trong hôn nhân ? Chị em tham khảo các bí quyết dưới đây nhé

1. Hãy gửi những tin nhắn ngọt ngào sáng sớm

Đôi khi những tin nhắn hỏi thăm, quan tâm ngọt ngào của bạn vào sáng sớm sẽ khiến chồng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều, những tin nhắn này chứng tỏ cho chồng thấy bạn luôn nhớ tới anh ấy, yêu thương và quan tâm tới anh ấy, tạo động lực cho chồng làm việc vui vẻ hơn, xóa tan mọi mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống.

Gạt bỏ nhàm chán trong hôn nhân lâu dài chỉ với 6 mẹo đơn giản này

2. Thúc đẩy tình cảm bằng sự đụng chạm

Trong mỗi cuộc trò chuyện của cả hai, sự đụng chạm nho nhỏ như khoác tay nhau, nắm tay nhau, khoác vai hay ôm nhẹ, cọ má… đều là những sự đụng chạm ngọt ngào để bạn có thể duy trì được tình cảm hôn nhân lâu dài của cả hai người.

Những sự đụng chạm nhẹ nhàng này cũng có thể là sự nhắc nhở về khoảng thời gian ngọt ngào lúc mới yêu, giúp hâm nóng tình cảm của cả hai kể cả sau khi kết hôn, giúp chồng bạn không có cảm giác nhàm chán trong cuộc hôn nhân của hai người.

3. Hãy nói cám ơn khi có thể

Có nhiều cặp vợ chồng thường quên mất từ “cảm ơn” với nhau vì nghĩ rằng sau kết hôn hai người chính là một, việc giúp đỡ nhau là tất yếu mà không cần cảm ơn

Gạt bỏ nhàm chán trong hôn nhân lâu dài chỉ với 6 mẹo đơn giản này

Thực chất đây cũng là suy nghĩ sai lầm, bởi đôi khi từ cảm ơn không phải là từ khách sáo, nó là sự thể hiện bạn biết ơn tới người bạn đời của mình và giúp đối phương có cảm giác được tôn trọng hơn.

4. Lên kế hoạch du lịch cùng nhau

Muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng và tránh nhàm chán trong hôn nhân thì bạn cùng chồng cũng có thể lên kế hoạch đi du lịch cùng với nhau, hãy xem đây như những dịp để có thể hâm nóng lại tình cảm của cả hai người.

Thậm chí những buổi đi chơi, những dịp du lịch này còn giúp thúc đẩy tình cảm vợ chồng bạn tiến triển nhanh chóng hơn

5. Không chấp những điều nhỏ nhặt

Trong quan hệ vợ chồng không thể thiếu sót được những cãi vã hoặc có điểm nào không hài lòng với nhau, nhưng những điều nhỏ nhặt này tốt nhất bạn không nê chấp nhất.

Gạt bỏ nhàm chán trong hôn nhân lâu dài chỉ với 6 mẹo đơn giản này

Bạn nên biết khi kết hôn là bạn đã bỏ qua những nhược điểm của người thương, vì vậy cho dù sau kết hôn bạn chán ngán những điểm này cũng không được oán giận nhau, thay vào đó cần kiềm chế cảm xúc tốt nhất, hãy dung hòa lẫn nhau để bảo vệ hôn nhân cả hai bền vững hơn.

6. Tặng quà khi cần thiết

Đôi khi những món quà nho nhỏ lại có tác dụng làm gia tăng tình cảm vợ chồng cho cả hai cực tốt, vì vậy bạn không thể bỏ qua tầm quan trọng của những món quà

Đôi khi món quà cho người vợ, người chồng chỉ là những món quà đơn giản, không đắt đỏ, không sang trọng nhưng đảm bảo khiến cho đối phương hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Chính vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ý tới cảm nhận của đối phương, quan tâm từ những điều nhỏ nhặt hoặc tặng những món quà ý nghĩa và kỷ niệm nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục