Fri, 12 / 2017 | admin

Có thể nói việc triệt lông vùng kín cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe, mặc dù lông vùng kín giúp chúng ta ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn hoặc chúng có tác nhân gây hại, tuy nhiên thì vùng lông máy này cũng mang đến những phiền phức nên nhiều người tìm đến giải pháp triệt lông.

1. Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng không đến sức khỏe?

Tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng sức khỏe không? để giải đáp được thắc mắc này thì bạn cần xác định được có những phương pháp nào và mức độ tẩy lông như thế nào cho hiệu quả.

Biện pháp waxing hay cạo, nhổ đây chính là cách được đa số chị em áp dụng để loại bỏ lông vùng kín nhanh chóng. Tuy nhiên thì bạn loại bỏ lông này bằng cách này thường xuyên sẽ khiến cho lỗ chân lông to ra, lông bị mọc ngược mà còn mang lại cảm giác đau đớn, lông mọc lại càng đen và cứng hơn.

Giải đáp thắc mắc về ảnh hưởng của triệt lông vùng kín tới sức khỏe cho chị em

Hay dùng những nguyên liệu tự chế hoặc kem tẩy lông, những sản phẩm này tuy mang lại hiệu quả cao và ít đau đớn hơn việc wax hay cạo, và nhổ thì chúng cũng dễ mang lại nguy hại tiềm ẩn khác. Những nguyên liệu, thành phần sử dụng không được kiểm định an toàn, không rõ nguồn gốc và xuất xứ hay thành phần gây hại sẽ làm kích ứng cho da, thậm chí nó còn mang lại mầm bệnh, làm ảnh hưởng đến vùng kín của bạn.

Sử dụng kem tẩy lông cũng cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn mang lại được hiệu quả tối ưu nhất, lông được loại bỏ hoàn toàn mà không gây nên đau rát hoặc khó chịu nào. Cũng có nhiều người nhận ra rằng, tác dụng của điều trị bằng kem tẩy lông đem lại khá cao.

Giải đáp thắc mắc về ảnh hưởng của triệt lông vùng kín tới sức khỏe cho chị em

2. Lựa chọn kem tẩy lông vùng kín mang lại hiệu quả cao, an toàn

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông vùng kín được người sử dụng đánh giá cao, bởi khách hàng và các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, đó chính là sử dụng kem tẩy lông với khả năng tác động cả bên trong lẫn bên ngoài, công nghệ này nó sẽ giúp loại bỏ đi hoàn toàn lông ở vùng kín để cho ra được kết quả hiệu quả nhất.

Bởi vì nhờ vào thành phần chủ yếu từ thiên nhiên sẽ tiêu diệt mầm nhú nang lông, nguồn mạch nuôi dưỡng cũng như hấp thụ các hắc tố làm đen lông, khiến cho chúng dần suy yếu và rụng đi một cách nhanh chóng tự  nhiên. Bạn chỉ cần sử dụng sau khoảng 4 đến 6 lần điều trị triệt lông vùng kín bằng kem tẩy lông, là bạn đã sở hữu ngay cho mình làn da mịn màng và sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giải đáp thắc mắc về ảnh hưởng của triệt lông vùng kín tới sức khỏe cho chị em

Tuy nhiên khi tìm mua kem tẩy lông, tốt nhất chị em nên chọn những dòng sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu lành tính tốt cho da, quá trình tẩy lông thì không gây đau rát, nhanh gọn và tiện lợi bạn có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi cũng được, mang đến hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đây cũng là giải pháp tối ưu cho chị em nếu muốn tẩy lông vùng kín hiệu quả.

 

Bài viết cùng chuyên mục