Thu, 10 / 2017 | admin

Chanh, gừng và dưa leo là một trong những thực phẩm có thể giúp bạn giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, giúp chị em có được vòng eo thon gọn và săn chắc hơn hẳn đẩy nhé.

1. Tác dụng của chanh, gừng và dưa leo

Việc uống 1 ly nước chanh, gừng và dưa leo đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn giảm thiểu cân nặng tới 4kg, giảm vòng eo tới 5cm mang lại vóc dáng thon thả cho bạn gái.

Chúng ta đều biết bên trong chanh có hàm lượng axit citric tương đối lớn, có thể giúp tăng cường hệ tiêu hóa tự nhiên vào dạ dày của bạn.

Giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ với chanh gừng và dưa leo cho chị em

Gừng cũng là thực phẩm có tính nóng cao có thể làm tăng cường nhiệt độ cơ thể, kích thích đốt cháy chất béo trong dạ dày.

Ngoài ra dưa leo cũng là thực phẩm có ít calo nhưng lại có hàm lượng vitamin lớn có thể ngăn chặn các chất béo chuyển hóa trong cơ thể, mang lại tác dụng giảm cân cao.

2. Chuẩn bị nguyên liệu làm nước chanh gừng dưa leo

Để làm nước chanh gừng dưa leo giảm cân hiệu quả cho chị em, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây :

Chanh tươi : 1 quả ( bạn có thể chọn chanh xanh hay chanh vàng đều được nhé )

Nước lọc : 8 ly

Dưa leo : 1 quả

Gừng tươi : vừa đủ

Lá bạc hà tươi : vài lá

Với những nguyên liệu trên chúng ta có thể bắt tay vào làm nước uống giảm cân siêu hiệu quả có tác dụng lớn cho chị em nhé

3. Cách làm nước uống giảm cân từ chanh, gừng, dưa leo

Cách làm nước uống giảm cân từ chanh, gừng, dưa leo cũng không quá khó khăn, chị em chỉ cần chuẩn bị thực hiện theo các bước dưới đây là được

Bước 1 :

Giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ với chanh gừng và dưa leo cho chị em

Đầu tiên khi làm nước chanh gừng dưa leo để giảm cân là bạn lấy phần nước lọc đã chuẩn bị từ trước, đem nước lọc đổ vào trong bình thủy tinh lớn, sau đó bạn lấy chanh tươi cắt thành từng lát mỏng để thả vào trong bình nước lọc là được nhé.

Bước 2 :

Giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ với chanh gừng và dưa leo cho chị em

Bước tiếp theo bạn đem dưa leo rửa thật sạch, sau đó gọt sạch vỏ dưa đi, dưa leo sau khi gọt xong cũng thái thành từng lát mỏng sau đó bỏ vào trong bình nước có chứa chanh leo từ trước nhé

Riêng lá bạc hà đã chuẩn bị bạn cũng đem rửa thật sạch sau đó bỏ vào trong bình nước đựng dưa leo và chanh là được

Còn gừng sau khi mua về thì bạn rửa sạch gừng, có thể cạo bỏ vỏ gừng đi rồi đem gừng cũng thái thành từng lát nhỏ, sau đó bỏ gừng vào trong bình nước đựng chanh leo, dưa leo và chanh.

Bước 3 :

Bây giờ bạn khuấy đều bình nước với các hỗn hợp lên, sau đó bạn đậy kín nắp bình lại và cho bình nước vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Giảm ngay 5cm mỡ bụng chỉ với chanh gừng và dưa leo cho chị em

Bình nước này bạn để trong tủ lạnh chừng 1 ngày là có thể sử dụng được rồi nhé, đây cũng là hỗn hợp nước uống giảm cân siêu hiệu quả.

Với nước uống giảm cân mới làm này, bạn sử dụng thay cho nước lọc là được, hãy uống bất cứ thời điểm nào bạn cảm thấy khát.

Thức uống này không chỉ thơm ngon lại cực dễ uống, hoàn toàn không khó uống như bạn vẫn tưởng.

Tuy nhiên khi sử dụng nước uống giảm cân này bạn cũng nên chú ý, bởi tác dụng của nước uống cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người nữa nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục