Fri, 09 / 2017 | admin

Anh chàng nào khi lấy vợ chẳng lấy dính các cô nàng có máu hoạn thư, điều này cũng khiến cho nhiều đức ông chồng luôn bị nghi ngờ và dè chừng mọi lúc.

Để kiềm chế cơn ghen của bạn đời thì các đấng mày râu không thể bỏ qua những phương pháp dưới đây nhằm giúp cho cuộc sống gia đinh thêm hạnh phúc và thoải mái nhé.

1. Cần hiểu hơn về những yêu cầu của đối phương

Bạn nên biết rằng trong cơn ghen thì người bạn đời của bạn thường đưa ra nhiều yêu cầu trong cuộc nói chuyện, thậm chí có những yêu cầu còn mang tính mệnh lệnh, đôi co và chất vấn.

Mẹo hay cho đấng mày râu kiềm chế cơn ghen của bạn đời

Điều bạn cần làm lúc này  là không tiêu tốn thời gian tranh cãi với bạn đời, thay vào đó hãy bình tĩnh lắng nghe và phân tích rõ ràng với đối phương để hiểu rõ lý do mà đối phương ghen tuông, từ đó mới có được cách giải quyết thích hợp nhất.

2. Không được xem nhẹ lo lắng của đối phương

Thông thường người phụ nữ nếu lo lắng một điều gì đó tức là họ yêu bạn mới có thể có sự lo lắng và ghen tuông này, vì thế lúc này các chàng tuyệt đối không được xem nhẹ sự lo lắng của đối phương để tránh người bạn đời của mình càng tổn thương.

Mẹo hay cho đấng mày râu kiềm chế cơn ghen của bạn đời

Tốt nhất lúc này bạn cần có sự tập trung lắng nghe những vấn đề của đối phương, phân tích nhẹ nhàng, tích cực thay vì phán xét gay gắt, đây chính là cách kiềm chế cơn ghen tốt nhất đấy nhé.

3. Hãy xin ý kiến của đối phương

Để kiềm chế và đánh tan cơn ghen của đối phương tốt nhất là bạn hãy hỏi đối phương xem mình có thể làm gì để họ cảm thấy thoải mái hơn và không lo lắng ghen tuông về vấn đề này nữa.

Mẹo hay cho đấng mày râu kiềm chế cơn ghen của bạn đời

Quan trọng là khi hỏi và nhận được câu trả lời thì tốt nhất bạn nên nghiêm túc thực hiện theo đúng yêu cầu, thay đổi cả thói quen sinh hoạt bản thân theo ý muốn của nửa kia, điều này sẽ giúp họ tin tưởng vào bạn hơn nhiều.

4. Luôn đứng về phía đối phương

Việc bạn luôn đứng về phía đối phương sẽ giúp cho mâu thuẫn được đánh tan nhanh chóng, khiến đối phương không thể nghi ngờ vô lý việc bạn ngoại tình và ghi ngờ cách ứng xử cũng như hành vi của bạn.

Mẹo hay cho đấng mày râu kiềm chế cơn ghen của bạn đời

Chính vì vậy khi đối phương có cơn ghen, tốt nhất bạn nên giư thái độ chân thành và đồng thuận, sau đó cùng ngồi lại để giải quyết hiểu lầm là được nhé.

5. Đừng ngại cắt đứt khi không còn cách giải quyết

Nếu như người bạn đời của bạn có những cơn ghen tới bất chợt mà bạn chỉ vì vậy kết thúc mối quan hệ thì đây chính là quyết định sai lầm của bạn.

Mẹo hay cho đấng mày râu kiềm chế cơn ghen của bạn đời

Tuy nhiên nếu như những cơn ghen của đối phương kéo dài trong thời gian dài cho dù bạn thay đổi theo đúng yêu cầu của đối phương, thỏa mãn mọi điều kiện của đối phương thì bạn cũng đừng ngại ngần cắt đứt nếu như cảm giác không thoải mái, không thể thay đổi được dù bạn đã rất cố gắng.

Bạn nên biết rằng sự nỗ lực của mình chỉ dành cho những điều đáng nỗ lực, và sự cố gắng, nỗ lực phải có được kết quả hồi báo thì mới có thể thực hiện được.

Hy vọng những tư vấn trên đây có thể giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn càng thêm tốt đẹp hơn nhé !

Bài viết cùng chuyên mục