Fri, 09 / 2017 | admin

Không ai muốn chồng ngoại tình và phản bội mình, nhưng nếu gặp phải trường hợp này thì chị em cũng cần thật sự tỉnh táo, quan trọng là bạn phải biết được chồng có ngoại tình không mà không được hỏi trước mặt chồng.

Chính vì thế những mẹo nhận biết chồng ngoại tình dưới đây chính là note hàng đầu chị em cần tham khảo.

1. Chồng chăm chút bản thân nhiều hơn bình thường

Mẹo hay giúp chị em nhận biết chồng ngoại tình chính xác chỉ qua những dấu hiệu này

Nếu bạn phát hiện thời gian gần đây chồng càng ngày càng chú ý chăm chút cho bản thân nhiều hơn hẳn bình thường, lúc nào ra ngoài cũng phải gọn gàng, bảnh bao và chú ý dùng nước hoa… thì rất có thể đây chính là dấu hiệu ngoại tình của chồng mà bạn cần đặc biệt lưu tâm, bởi hầu hết các ông chồng sau khi lấy vợ xong đều không quá để ý tới chuyện ăn mặc của mình mà chỉ mặc kệ cho vợ lo liệu

Nhưng khi chồng có niềm vui mới ở bên ngoài thì thường có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình nên chị em cần quan tâm nhé.

2. Điện thoại của chồng luôn reo bất thường

Đối với các ông chồng thì điện thoại chính là công cụ chính để liên lạc với những người xung quanh, vì vậy  nếu muốn biết chồng có ngoại tình hay không thì bạn chỉ cần để ý tới điện thoại của chồng là đủ.

Nếu chồng thường có thói quen nghe điện thoại trước mặt bạn, nhưng bỗng chốc chồng nghe điện thoại lại tránh né bạn, sợ bạn nghe thấy nội dung cuộc điện thoại tức là chồng đang có dấu hiệu ngoại tình.

Ngoài ra việc chồng thường xuyên thay đổi mật khẩu điện thoại liên tục, không để bạn chạm vào điện thoại của anh ấy, đi ngủ cũng kè kè điện thoại bên người tức là chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình rất cao đấy nhé.

Mẹo hay giúp chị em nhận biết chồng ngoại tình chính xác chỉ qua những dấu hiệu này

3. Lịch công tác, tăng ca của chồng đột nhiên dày đặc

Nếu bạn thấy chồng mình bất thường có lịch công tác cùng tăng ca dày đặc, ít khi về nhà ăn cơm với bạn thì bạn nên hỏi thăm chồng xem anh ấy có cần chia sẻ khó khăn gì trong công việc hay không, nếu như chồng chỉ qua loa có công việc bận cần giải quyết thì rất có thể chồng đang ngoại tình rồi nhé.

Lúc này bạn chỉ cần hỏi thăm đồng nghiệp, bạn bè của chồng là có thể biết được chồng bạn có ngoại tình hay không

4. Chồng dễ cáu giận và thường xuyên gây chiến

Đa phần đàn ông thường chịu nhiều áp lực, từ công việc cho tới cuộc sống gia đình nên việc cáu giận cũng khó tránh khỏi.

Mẹo hay giúp chị em nhận biết chồng ngoại tình chính xác chỉ qua những dấu hiệu này

Tuy nhiên thời gian gần đây bạn phát hiện chồng thường xuyên giận dỗi, kiếm cớ cáu giận với bạn và nổi giận không lý ro thì rất có thể chồng đang ngoại tình, và anh ta cố tình muốn tạo ra tình huống căng thẳng nhằm che đậy cảm xúc của bản thân khi có người thứ ba đấy nhé.

5. Bất thường trong chuyện chăn gối

Chị em có thể dễ dàng nhận diện chồng ngoại tình thông qua chuyện chăn gối bất thường, đó là chồng bỗng nhiên hờ hứng trong chuyện chăn gối của cả hai người, không hứng thú chuyện yêu và tránh né, điều này rất có thể là họ đã “ăn phở” bên ngoài no rồi.

Hoặc cũng có thể chuyện chăn gối của chồng đột nhiên cuồng nhiệt, nhu cầu đòi hỏi bỗng nhiên khác thường thì bạn cũng cần lưu tâm hơn nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục