Thu, 09 / 2017 | admin

Để quyến rũ phái nam hiệu quả thì đôi môi chính là điểm nhấn, vì vậy các chị em không thể bỏ qua cách đánh son đẹp này giúp cho đôi môi bạn càng thêm quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Dưới đây là những cách đánh son đẹp tiêu chuẩn mà chị em cần tham khảo thêm nhé.

1. Đánh son môi theo phong cách huyền bí

Những người phụ nữ huyền bí đều kích thích bản năng khám phá của nam giới, chính vì vậy những đôi môi có sắc thái huyền bí với các màu nhung ánh nhũ lấp lánh càng tăng thêm vẻ quyến rũ chết người cho bạn, mang lại cho bạn đôi môi hấp dẫn hơn hẳn.

Mẹo nhỏ giúp bạn gái đánh son đẹp siêu quyến rũ với phái nam

Với cách đánh son này, sau khi tô son xong bạn nên lấy cọ để chấm một chút màu nhũ và phủ lên trên bờ môi dưới là được, cách làm này có thể làm sáng màu son hơn, giúp đôi môi bắt sáng tốt hơn.

Bạn nên chú ý khi tô màu son đậm thì màu nhũ phủ lên son lại càng sẫm hơn, màu sắc dần chuyển về màu đồng đấy nhé, bạn có thể theo đó để căn chỉnh màu sắc đôi môi cùng cách phối đồ sao cho thích hợp.

2. Đánh son theo phong cách dịu dàng

Những cô nàng dịu dàng và nhẹ nhàng luôn dễ dàng lấy thiện cảm của những người xung quanh, vì vậy nếu bạn muốn đánh son theo phong cách dịu dàng thì lúc này bạn chỉ cần lấy đầu ngón tay để thoa son, sau đó bạn lấy chì kẻ viền môi để kẻ lại viền môi nhằm làm màu son lâu trôi hơn và làm viền môi rõ nét hơn là được.

Kế tiếp bạn lấy cọ để tán đều son môi cho lớp son mỏng khắp môi, phết khắp bờ môi là được.

Mẹo nhỏ giúp bạn gái đánh son đẹp siêu quyến rũ với phái nam

3. Cách dùng son bóng mờ đúng nhất

Thường sau khi thoa son xong có không ít chị em dùng thêm son bóng mờ để làm đôi môi căng mọng hơn và hấp dẫn hơn.

Với cách làm này, sau khi thoa son bạn chỉ cần ngậm môi vào khăn giấy để loại bớt lớp son phủ lên môi, sau đó dùng phấn phủ trong suốt hoặc phấn bột có chứa silica để phủ lên môi là được.

Cách làm này cũng giúp cho đôi môi của bạn căng tròn quyến rũ hơn và ăn ảnh hơn rất nhiều

Chị em theo phong cách đánh son này tốt nhất nên chọn màu hồng cánh sen, màu đỏ nâu và có dùng thêm màu mận nhẹ nhàng đánh lên môi, dùng thêm son bóng bên ngoài là được.

4. Đánh son cho đôi môi bóng bẩy

Mẹo nhỏ giúp bạn gái đánh son đẹp siêu quyến rũ với phái nam

Những đôi môi bóng bẩy thường dùng thêm son bóng ở bên ngoài, vì vậy với dòng son này bạn chỉ cần dùng son lì để thoa lên môi lớp đầu, sau đó lấy tay để thoa son bóng lên môi, tán từ môi dưới tới môi trên, chú ý thoa nhiều ở môi dưới và thoa ít ở môi trên là được.

5. Cách đánh son bền màu

Muốn giữ son bền màu suốt cả ngày, không bị ảnh hưởng quá nhiều khi ăn uống thì bạn nên chú ý thoa một lớp primer lên môi trước khi thoa son là được, cách làm này sẽ giúp son bám lâu hơn và đảm bảo đều màu trên môi hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lấy chỉ viền màu nude để kẻ môi, viền đôi môi ra hai bên sau đó dùng cọ môi để tán nhẹ lên đường viền làm nhòe đường viền đi, tạo nét tự nhiên cho đôi môi là được.

 

Bài viết cùng chuyên mục