Thu, 09 / 2017 | admin

Chị em nào khi đi du lịch bằng máy bay đều mong muốn săn vé máy bay giá rẻ để giảm thiểu chi phí cho cuộc hành trình, tuy nhiên để săn được vé cũng không dễ dàng, vì vậy bạn cần tham khảo thêm những bí quyết giúp săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch dưới đây nhé.

1. Cần chuẩn bị máy tính tốc độ cao

Tất nhiên muốn săn vé máy bay giá rẻ thì bạn phải biết rõ được thông tin cùng lịch đặt vé của các hãng hàng không đúng không nào ? điều này thì cần phải dùng tới máy tính tốc độ cao, truy cập internet tốt để tìm hiểu thông tin mà bạn cần biết.

Đa phần nếu các hãng hàng không muốn đưa ra các đợt khuyến mại thì đều công bố trên trang web của mình, vì vậy lúc này bạn có thể dùng máy tính để tìm hiểu thông tin khuyến mại đó.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch cho cả gia đình bạn cần nắm được

Tất nhiên vé máy bay khuyến mại đều có số lượng giới hạn, thời gian mở bán thất thường, vì vậy khi mua vé bạn phải nhanh tay để tránh bị những người khác giành mất vé của mình, vì bất cứ ai cũng đều mong muốn đặt vé rẻ giống như bạn thôi nhé.

Vì vậy khi đặt vé bạn nên dùng các trình duyệt tốt, trong trường hợp trang web của hãng quá tải thì bạn nên liên tục ấn F5 để đăng nhập trình duyệt nhanh nhất.

Ngoài ra để săn vé thuận tiện hơn, những chuyên gia săn vé rẻ cũng cho biết bạn nên tham gia mục đăng ký thành viên, làm theo hướng dẫn, bởi chỉ khi bạn là thành viên của trang web này thì bạn mới thường xuyên nhận được mail thông báo miễn phí của hãng, từ đó bạn cũng biết được thông tin mới nhất của các hãng hàng không.

2. Có thẻ thanh toán quốc tế

Thông thường khi đặt vé của các hãng hàng không trong nước thì bạn có thể thoải mái dùng thẻ ATM để chi trả tiền, hoàn tất thủ tục là có thể lấy hóa đơn tới phòng vé, nhận code đặt chỗ.

Tuy nhiên ở những hãng hàng không nước ngoài thì bắt buộc bạn phải dùng thẻ tín dụng quốc tế để

Hãy có trong ví một chiếc thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán, đặc biệt là khi bạn đăng ký vé máy bay giá rẻ.

Đây cũng là lý do trong ví của bạn tốt nhất nên có thẻ ghi nợ quốc tế, mà cách làm thẻ này cũng siêu đơn giản, bạn có thể làm thẻ này ở hầu hết các ngân hàng trong nước, bạn chọn những ngân hàng uy tín, tin cậy là được nhé.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch cho cả gia đình bạn cần nắm được

3. Chọn giá vé linh hoạt

Bạn nên biết rằng các hãng hàng không vì muốn phòng tránh tình trạng đầu cơ, bên cạnh đó cũng giúp chia sẻ cơ hội săn vé giá rẻ cho tất cả mọi người mà thường có sự hạn chế người đặt vé khi đăng ký, trong đó có cả các nấc giá rẻ, thậm chí càng đặt sớm thì giá vé càng rẻ, càng đặt muộn thì giá rẻ càng đắt hơn.

4. Chọn ngày khởi hành

Chọn ngày khởi hành sớm cũng giúp bạn săn được vé rẻ sớm hơn, trong đó có thể tìm kiếm được các đợt khuyến mại  trong mùa du lịch.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch cho cả gia đình bạn cần nắm được

Trong đó nếu muốn săn vé rẻ thì bạn nên tránh chọn đặt vé vào các ngày cuối tuần và ngày lễ, vì hầu hết các ngày này giá vé cao hơn nhiều, chưa kể giá vé ban đêm cũng rẻ hơn hẳn so với giá vé ban ngày đấy nhé.

5. Chú ý về vé giá rẻ

Vé giá rẻ thường chưa tính toán hành lý ký gửi, thuế và phí, vì vậy trước khi đặt mua bạn cũng nên tính toán cẩn thận

Vé giá rẻ cũng không kèm theo ăn uống, dễ bị trễ giờ, vì vậy bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ

Những chuyến bay giá rẻ tất nhiên sẽ không tiện nghi, nhưng cũng đảm bảo tiêu chí về an toàn, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý nhé

Trong trường hợp có người quen làm ở trong ngành hàng không thì bạn nên thường xuyên liên lạc với họ, vì qua đó bạn có thể nắm bắt chính xác hơn thông tin và bí quyết đặt vé giá rẻ nhanh chóng nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục