Fri, 09 / 2017 | admin

Chị em nào sau khi lấy chồng cũng đều lo nơm nớp sợ chồng ngoại tình, đây cũng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên để chồng không ngoại tình và tránh xa những cám dỗ bên ngoài cũng không phải là không có cách, chỉ cần chị em chú ý tới những yếu tố dưới đây là được.

1. Hãy hiểu mong muốn của chồng mình

Nhiều nhà tâm lý học nghiên cứu và cho biết nếu muốn chồng không ngoại tình thì bắt buộc người vợ phải biết cách thấu hiểu chồng của mình, từ những điều đơn giản cho tới những điều thầm kín, bởi nam giới rất ít khi thể hiện tâm tư của mình ra ngoài.

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Điểm giống nhau của các gia đình tan vỡ đều do người vợ quá tập trung vào công việc của mình hoặc quá chăm sóc con cái mà bỏ bê người chồng, hoặc phụ nữ quá xuề xòa và không quan tâm nhiều tới chồng làm cho chồng tìm niềm vui mới bên ngoài.

Bạn nên biết rằng sau hôn nhân cuộc sống phức tạp hơn nhiều so với thời điểm mới yêu, vì vậy người chồng lẫn người vợ đều phải có sự cảm thông cho nhau, thấu hiểu nhau và cởi mở với nhau mới giữ gìn gia đình hạnh phúc được.

2. Hãy lắng nghe nhiều hơn là than vãn

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Có nhiều chị em thường coi chồng mình như một cái máy để xả giận và phàn nàn, thậm chí không bao giờ chịu lắng nghe chồng khiến cho chồng không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

Bạn nên biết rằng muốn giữ gìn quan hệ vợ chồng tốt thì hai người phải có sự tri kỷ với nhau, phải thường xuyên lắng nghe nhau, nói chuyện với nhau để lắng nghe mọi vui buồn trong cuộc sống của bạn, như vậy thì tình cảm gia đình mới nồng ấm được.

3. Thỏa mãn chồng trong chuyện phòng the

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Chuyện phòng the của vợ chồng là điều hết sức bình thường, thậm chí đây cũng là yếu tố quan trong quyết định làm ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng của hai người.

Có không ít ông chồng đi “ăn phở” bên ngoài cũng do chuyện phòng the trong nhà không được thỏa mãn,vì vậy hãy thay đổi cách yêu khi cần thiết để chồng bạn không còn nhàm chán mà muốn ra ngoài “ăn vặt” đấy nhé.

4. Chân thành là yếu tố hàng đầu

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Muốn quan hệ vợ chồng bền lâu thì sự chân thành là thiết yếu nhất, bởi sự giả dối, lấp liếm trong hôn nhân là điều không thể tha thứ.

Bạn dù có điều gì khó nói, hoặc làm sai điều gì thì hãy thẳng thắn và minh bạch trước chồng mình, thành thật với chồng thì người chồng cũng sẽ thành thật với bạn, bởi đơn giản là hạnh phúc luôn được xây dựng trên sự tin tưởng và chân thành với nhau.

5. Dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt”

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Muốn giữ chặt đối phương thì bản thân người vợ phải để cho chồng có không gian tự do khi cần thiết, và tuyệt đối không được kiểm soát chồng ở mọi lúc mọi nơi, từ điện thoại cho tới ví tiền.

Việc kiểm soát thái quá sẽ làm chuyện tình cảm vợ chồng phản tác dụng, làm chồng bạn dễ chán nán và mệt mỏi hơn nhiều.

Muốn chồng không ngoại tình bạn bắt buộc phải đọc bài viết này

Tốt nhất bạn hãy để cho chồng mình một không gian riêng tư cần thiết, để anh ấy có thể thoải mái làm những điều mình thích và những điều mình muốn trong giới hạn cho phép, và bạn cũng nhân khoảng thời gian đó để có được không gian riêng tư cho bản thân nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục