Fri, 09 / 2017 | admin

Nam giới yếu sinh lý đôi khi thường do những lý do rất nhỏ mà bạn không thể ngờ được, dưới đây là những nguyên nhân khiến nam giới yếu sinh lý bạn cần chú ý để đảm bảo giữ được sức khỏe tốt nhất.

1. Nằm ngủ sấp gây yếu sinh lý

Nằm ngủ sấp là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện triệu chứng yếu sinh lý ở hầu hết các bạn nam hiện nay.

Nguyên nhân nam giới yếu sinh lý chỉ với những lý do quen thuộc này

Nằm ngủ sấp dễ gây yếu sinh lý ở nam giới

Đối với nam giới nếu nằm ngủ sấp thường làm trọng lượng cơ thể của bạn đè toàn bộ lên “cậu nhỏ”, chính điều này khiến cho “cậu nhỏ” của các bậc mày râu thường dễ bị biến dạng hơn, làm giảm lượng máu lưu thông và gây ảnh hưởng không nhỏ tới độ dương cương trong quá trình quan hệ.

Bên cạnh đó việc bạn ngủ sấp cũng khiến nhiệt độ ở khu vực vùng kín tăng cao, càng làm tác động xấu tới chất lượng tinh trùng của nam giới, vì vậy nếu bạn trai nào đang có thói quen nằm ngủ sấp thì cần bỏ ngay thói quen này đi nhé.

2. Nằm nghiêng bên trái dễ bị yếu sinh lý

Không chỉ nằm ngủ sấp mà nằm ngủ nghiêng về bên trái cũng khiến bạn dễ bị yếu sinh lý và làm ảnh hưởng tới khả năng “yêu” của cánh mày râu

Việc nằm nghiêng phía bên trái làm cho tim mạch của bạn chịu áp lực rất lớn, làm tim bị đè nén và giảm thiểu hẳn khả năng lưu thông máu lên tim.

Nếu tư thế nằm này duy trì lâu dài còn làm đau mỏi cơ bắp, thiếu máu xuống dương vật, chưa kể tình trạng này nếu thường xuyên xuất hiện còn làm ảnh hưởng lớn tới độ dương cương của dương vật, thời gian lâu dài về sau dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới.

Đây cũng là lý do khi ngủ bạn tuyệt đối không được nằm ngủ nghiêng để đảm bảo tình trạng sức khỏe cũng như sinh lý của bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất.

Nguyên nhân nam giới yếu sinh lý chỉ với những lý do quen thuộc này

Tình trạng yếu sinh lý có thể do nằm ngủ không đúng tư thế tiêu chuẩn

3. Nằm nghiêng bên phải

Khi ngủ nếu nằm nghiêng bên phải tuy không thể nghiêm trọng như nằm nghiêng về bên trái, nhưng việc này cũng làm ảnh hưởng tới khả năng tình dục của nam giới

Việc nằm ngủ nghiêng về bên phải làm chèn ép các cơ quan nội tạng trong cơ thể bạn, dẫn tới tình trạng lưu thông máu kém hiệu quả hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh lý của phái mạnh.

Vì vậy khi ngủ tốt nhất bạn chỉ nên duy trì một tư thế nằm ngủ là tốt hơn cả.

4. Ngủ không đủ giấc gây yếu sinh lý

Tình trạng ngủ không đủ giấc cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng gây yếu sinh lý ở nam giới mà bạn không ngờ tới.

Nguyên nhân nam giới yếu sinh lý chỉ với những lý do quen thuộc này

Ngủ không đủ giấc có thể gây yếu sinh lý

Chúng ta nên biết rằng giấc ngủ thực sự quan trọng đối với sức khỏe, bởi khi cơ thể đã được nghỉ ngơi đủ giấc về cả thể chất lẫn tinh thần cũng giúp bạn thoải mái hơn và đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn lấy lại được sức khỏe sau một ngày hoạt động căng thẳng, vì vậy việc ngủ nghỉ không đủ giấc có thể làm bạn thường xuyên mệt mỏi, uể oải và làm ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình lưu thông máu, trao đổi chất của cơ thể.

Tình trạng này duy tri lâu dài sẽ dẫn tới triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục