Thu, 11 / 2017 | admin

Tây Bắc trong mùa đông này là điểm đến của nhiều phượt thủ, đặc biệt nơi đây có rất nhiều vùng đất được mệnh danh là thiên đường du lịch trong mùa đông này với những vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo mà bạn không thể bỏ qua.

1. Ngắm đồi chè Mộc Châu và săn mây Tà Xùa tại Sơn La

Những  thiên đường du lịch tại Tây Bắc trong mùa đông này bạn không thể bỏ qua

Đối với những người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng thì thường hay tới Mộc Châu để tham quan những đồi chè bạt ngàn xanh mới, nơi đây còn có những vườn hoa cải trắng cùng vườn hoa cải vàng mang lại nét đẹp cực hấp dẫn, chưa kể tới đây bạn còn có thể thăm qua đồi thông Yên Minh cùng với thắc Dải Yếm mang vẻ đẹp thơ mộng.

Tuy nhiên với những phượt thủ chính hiệu thì không thể bỏ qua săn mây tại Tà Xùa đâu nhé, đặc biệt là khi leo lên đỉnh núi bạn sẽ thấy được những áng mây bồng bềnh không thua gì tiên cảnh của vùng đất này.

2. Ngắm A Pa Chải và đổ đèo Pha Đin tại Điện Biên

Những  thiên đường du lịch tại Tây Bắc trong mùa đông này bạn không thể bỏ qua

Tại Điện Biên chúng ta có thể đi qua A Pa Chải, nơi đây là vùng đất nhỏ vô cùng đẹp mắt với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, vẻ đẹp của núi rừng tự nhiên vừa bí hiểm vừa hoang sơ

Nếu như không thích ngắm cảnh bạn cũng có thể đi đổ đèo Pha Đin trong mùa đông này, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng mới lạ và thích thú tới tột cùng đó nhé

3. Tắm suối nước nóng Vàng Pó, ngắm đèo Ô Quy Hồ tại Lai Châu

Trong mùa đông này bạn có thể tới Lai Châu để tắm suối nước nóng Vàng Pó, đây cũng là địa danh suối nước nóng nổi tiếng mà bạn có thể thử trải nghiệm, nhất là trong mùa đông này là thời điểm Lai Châu đón nhiều du khách ghé qua.

Những  thiên đường du lịch tại Tây Bắc trong mùa đông này bạn không thể bỏ qua

Suối nước nóng tại đây có nhiệt độ cực dễ chịu, lượng khoáng chất cũng vô cùng cao, vì vậy nếu thư giãn tại đây có thể giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng sau những tháng này làm việc mệt mỏi.

Ngoài tắm suối nước nóng bạn còn có thể leo lên đỉnh đeo Ô Quy Hồ để ngắm thiên nhiên hoang sơ cực đẹp mắt của vùng đất này, nơi đây còn là địa điểm chụp ảnh vô cùng nổi tiếng nữa đấy nhé

4. Chinh phục đỉnh Fansipan , ngắm Sapa tại Lào Cai

Lên Lào Cai bạn có thể thử chinh phục đỉnh Fansipan, nơi được coi là nóc nhà của Đông Dương, thưởng thức cái lạnh rét buốt ở đây và chạm tay vào cột mốc đỉnh cờ ở nơi đây nhé.

Những  thiên đường du lịch tại Tây Bắc trong mùa đông này bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra tới đây bạn cũng có thể thăm thú Sapa, địa danh du lịch nổi tiếng của vùng đất này, đặc biệt thời điểm mùa đông cũng là lúc Sapa đang chìm trong sương mùi và tuyết trắng rơi, mang lại cho bạn khung cảnh thiên nhiên đẹp không thua gì trên phim ảnh đâu nhé

5. Ngắm Mù Cang Chải tại Yên Bái

Những  thiên đường du lịch tại Tây Bắc trong mùa đông này bạn không thể bỏ qua

Nếu có dịp ghé qua Yên Bái thì bạn cũng có thể ngắm khung cảnh đẹp tới siêu lòng người ở Mù Cang Chải, tại đây có không gian tự nhiên cực đẹp mắt.

Chưa kể ghé qua nơi đây bạn cũng có thể chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù, ngắm nhìn các cung đường đẹp như trong truyện cổ tích, săn mây trôi bồng bềnh trên các dải đèo, đặc biệt thích hợp với những chuyên gia phượt thủ chính hiệu đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục