Fri, 10 / 2017 | admin

Nhiều chị em khi kết hôn vẫn luôn suy nghĩ nên ăn gì để nhanh có thai, đặc biệt là những cặp vợ chồng đang mong mỏi có em bé.

Hôm nay Gia Đình Trẻ xin chia sẻ với chị em những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai mà chị em không thể bỏ qua nhé.

1. Ăn những sản phẩm từ sữa nguyên kem

Những thực phẩm được làm từ sữa nguyên kem có công dụng giúp tăng cường khả năng thụ thai nhanh chóng cho chị em phụ nữ, đặc biệt là với những chị em yêu thích sữa và chế phẩm từ sữa.

Để làm tăng khả năng thụ thai ở nữ giới, tốt nhất bạn nên ăn nhiều các chế phẩm được làm từ sữa giàu chất béo hơn 1 lần mỗi ngày sẽ có thể giúp chị em giảm thiểu tới 25% nguyên nhân gây vô sinh ro rối loạn rụng trứng ở chị em phụ nữ đấy nhé.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P1

Chế phẩm từ sữa nguyên kem tăng khả năng thụ thai

Tuy nhiên sản phẩm này cũng không nên sử dụng quá nhiều, bởi nhiều nghiên cứu cũng cho biết những chế phẩm từ sữa ít chất béo nếu ăn nhiều hơn 2 phần mỗi ngày có thể làm tăng cường khả năng vô sinh do rối loạn rụng trứng tới 85% so với những người khác.

2. Ăn hàu và thực phẩm giàu kẽm giúp nhanh có thai

Những thực phẩm giàu chất kẽm cũng như những loại hải sản như sò, hàu đều là thực phẩm có công dụng tăng cường khả năng thụ thai ở cả nam giới và nữ giới.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P1

Hàu làm tăng khả năng thụ thai

Trên thực tế những loại hải sản giống như hàu còn có công dụng làm tăng cường sức khỏe và sự dũng mãnh của các chàng, gia tăng chất lượng tinh trùng cực cao, vì vậy để tăng cường khả năng thụ thai các chị em nên cho chồng sử dụng những thực phẩm giàu chất kẽm như hàu, lòng đỏ trứng gà, các loại đậu, ổi, củ cải, cùi dừa già hoặc các loại hạt đều được nhé.

3. Tăng khả năng thụ thai bằng dứa

Ít người biết được rằng dứa cũng là một trong những thực phẩm có công dụng làm tăng khả năng thụ thai ở cả nam giới lẫn nữ giới.

Trên thực tế dứa chính là thực phẩm có tác dụng cung cấp nguồn Magie dồi dào cho cơ thể bạn, đây chính là dưỡng chất quan trọng có công dụng làm kích hoạt các hormone sinh sản trong cơ thể của nam giới và nữ giới, đặc biệt là với phái nữ.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P1

Dứa

Bạn nên biết rằng đối với nữ giới nếu như bị thiếu hụt nguồn magie có thể gây khó khăn và cản trở cực lớn trong quá trình thụ thai và mang thai ở các chị em.

Đây cũng là lý do tốt nhất bạn nên thường xuyên bổ sung dứa vào trong thực đơn hàng ngày của mình.

4. Uống mật ong tăng khả năng thụ thai

Mật ong là thực phẩm có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, trong đó thực phẩm này có tác dụng tăng cường khả năng thụ hai và hỗ trợ sinh sản cực tốt cho cả hai vợ chồng.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P1

Mật ong

Bên trong mật ong có nguồn axit amin cùng với nguồn khoáng chất dồi dào, đây chính là dưỡng chất quan trọng có thể cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới, tăng cường sức khỏe của tử cung cũng như buồng trứng của nữ giới, từ đó làm gia tăng thêm khả năng thụ thai của nhiều chị em hiện nay.

Riêng với những chị em nếu đang mong muốn có con thì tốt nhất mỗi ngày nên uống khoảng một thìa bột quế trộn với mật ong để tăng khả năng thụ thai tốt nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục