Fri, 10 / 2017 | admin

Ngoài hàu, mật ong.. thì để có thai chị em cũng có thể dùng những thực phẩm khác, vì vậy những cặp vợ chồng đang mong mỏi có em bé thì không thể bỏ qua những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai dưới đây đâu nhé.

1. Ăn nhiều tỏi nhanh có thai

Có rất ít người biết rằng tỏi cũng là một trong những thực phẩm làm gia tăng tác dụng thụ thai ở các cặp vợ chồng hiện nay, đặc biệt đây còn là thực phẩm được đánh giá là “thần dược” dành cho những cặp vợ chồng đang mong muốn mau chóng có em bé.

Tất nhiên việc ăn tỏi cũng mang lại tác dụng không tốt là khiến hơi thở của bạn có mùi khó chịu hơn, nhưng điều này cũng không thể quan trọng bằng việc mong mỏi có thêm một “thiên thần nhí” trong gia đình mình.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P2

Tỏi

Nhiều nhà y học nghiên cứu và cho biết bên trong tỏi có hàm lượng selen không nhỏ, đây chính là khoáng chất quan trọng có thể làm tối đa hóa tinh trùng phát triển, giúp làm tăng cường khả năng thụ thai ở nữ giới.

Quan trọng là tỏi còn là thực phẩm giúp phòng ngừa và hạn chế tình trạng sẩy thai sớm, bên trong tỏi có hàm lượng vitamin B6 không nhỏ có thể làm điều hòa hoormone của chị em và giúp xây dựng hệ thống miễn dịch hoàn chỉnh.

2. Ăn hạnh nhân mau có thai

Ăn hạnh nhân cũng có tác dụng làm thúc đẩy khả năng mang thai ở nhiều chị em, đặc biệt bên trong hạnh nhân còn có nguồn vitamin E dồi dào, có thể giúp bạn bảo vệ DNA cũng như trứng và tinh trùng, chưa kể hạnh nhân cũng giúp làm tăng cường sức khỏe tinh trùng của nam giới tốt nhất.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P2

Hạnh nhân

Chính vì vậy việc ăn nhiều hạnh nhân cũng có tác dụng để việc thụ thai nhanh chóng và hiệu quả hơn, chưa kể đây cũng là món ăn cực bổ dưỡng, ngon miệng và tốt cho phụ nữ trong thời kỳ thai sản đấy nhé.

3. Ăn chuối giúp tăng khả năng mang thai

Chuối là thực phẩm có thể làm tăng khả năng mang thai ở nhiều chị em, đây cũng là loại quả không chỉ làm tăng cường khả năng mang thai mà còn là thực phẩm cực tốt cho hệ tiêu hóa của bạn, vừa giảm sưng lại giúp cải thiện tâm trạng thoải mái cho bạn, tạo điều kiện thụ thai thuận lợi hơn.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P2

Chuối

Ngoài ra đối với phụ nữ đang mang thai thì việc ăn chuối cũng giúp tăng cường vitamin B6 cho cơ thể, có thể làm bình thường hóa hormone.

Chuối cũng có công dụng giúp trứng và tinh trùng phát triển ổn định, giúp gia tăng khả năng thụ thai cực tốt.

4. Tăng khả năng thụ thai bằng việc ăn nhiều đậu

Qua nhiều nghiên cứu cũng cho thấy việc ăn nhiều đậu cũng có tác dụng làm tăng khả năng thụ thai cực cao ở cả nam giới lẫn nữ giới.

Những thực phẩm ăn nhiều nhanh có thai chị em không thể bỏ qua P2

Đậu

Nhiều nhà y học nghiên cứu và cho biết có nhiều chị em phụ nữ chưa thụ thai thành công do trong thực đơn ăn quá nhiều protein động vật, vì vậy nếu muốn tăng cường khả năng mang thai thì chị em cũng cần thường xuyên bổ sung thêm nguồn protein thực vật, từ đó làm tăng cường khả năng thụ thai tốt nhất dành cho chị em.

 

Bài viết cùng chuyên mục