Wed, 10 / 2017 | admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy trang điểm cho đôi mắt đẹp là hết sức cần thiết, đây cũng là lý do bạn nên chú ý nhiều hơn tới những tiêu chí chọn chì kẻ lông mày này, từ đó chọn được loại chì kẻ thích hợp nhất với lông mày của chị em.

1. Chọn chì kẻ lông mày

Chì kẻ lông mày chính là sản phẩm có công dụng tạo dáng cho lông mày của bạn, giúp kẻ lông mày của bạn thanh mảnh hơn và uốn lượn xinh đẹp theo đúng ý bạn mong muốn.

Đặc biệt chì kẻ lông mày tương đối dễ sử dụng, có thể dùng cho thợ trang điểm chuyên nghiệp hoặc những chị em mới tập tành học trang điểm đều có thể sử dụng tốt được chì kẻ lông mày.

Những tiêu chí chọn chì kẻ lông mày chuẩn đẹp chị em không thể bỏ qua

Khi chọn chì kẻ lông mày chị em cần chú ý chọn chì kẻ có độ mềm vừa phải, đủ mềm dễ tán nhưng không quá mềm gây bếp trên lông mày, không làm lông mày bị vón cục lại với nhau

Chì kẻ lông mày cũng không được quá cứng để tránh dễ phai màu hoặc màu lên không đậm

Bạn có thể chọn chì kẻ lông mày đầu tròn hoặc đầu mảnh tùy theo sở thích cũng như kiểu dáng lông mày của bạn nhé.

2. Chọn bột kẻ lông mày

Những tiêu chí chọn chì kẻ lông mày chuẩn đẹp chị em không thể bỏ qua

Khác với chì kẻ lông mày, bột kẻ lông mày thường cho lông mày lên màu đều hơn nhưng lại nhạt hơn, càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của bạn và rất thích hợp trang điểm lịch sự khi ra ngoài

Tuy nhiên bột kẻ lông mày khó sử dụng hơn nên thường được dùng với chổi chuyên dụng, cần có kỹ thuật cầu kỳ hơn, đây cũng là lý do bột kẻ lông mày chỉ thích hợp dùng cho những người có kinh nghiệm trang điểm và có thể trang điểm chắc tay được, từ đó có thể căn chỉnh lượng bột kẻ lông mày thích hợp nhất.

3. Chọn sáp kẻ lông mày

Những tiêu chí chọn chì kẻ lông mày chuẩn đẹp chị em không thể bỏ qua

Sáp kẻ lông mày là dạng sản phẩm khá giống với gel kẻ mắt và mềm hơn một chút, sáp hơi tương tự dạng kem và có độ kết dính cao, chính vì vậy những người có thể sử dụng được sáp kẻ lông mày đa phần đều là những người thành thạo trang điểm, là tín đồ trang điểm hoặc là thợ trang điểm chuyên nghiệp sử dụng dụng cụ trang điểm thành thạo mới có thể dùng được.

Chị em khi chọn sáp kẻ lông mày cũng nên cân nhắc thật kỹ, bởi sáp kẻ lông mày thường lên màu tương đối đậm, vì vậy khi dùng sáp kẻ lông mày tốt nhất bạn nên lấy chổi thấm ít sáp thôi để tránh màu lông mày lên quá đậm, và tất nhiên chị em cũng đừng quên chuẩn bị sẵn khăn ướt để lau bớt sáp lem cũng như thấm bớt sáp nếu bạn quá tay kẻ lông mày đậm.

Những tiêu chí chọn chì kẻ lông mày chuẩn đẹp chị em không thể bỏ qua

Ngoài ra khi dùng sáp kẻ lông mày, nếu bạn muốn đảm bảo dùng sáp nhưng vẫn giúp cho lông mày lên màu tự nhiên, hoàn hảo và xinh đẹp thì ngay từ đầu không được kẻ sáp sát từ đầu lông mày, thay vào đó bạn chỉ nên đặt chổi ở giữa lông mày, sau đó kẻ dần về đuôi mắt rồi mới tán đều ở đầu lông mày là được, từ đó có thể tạo hiệu ứng lông mày dần đậm hơn, là hiệu ứng lan màu phổ biến.

 

Bài viết cùng chuyên mục