Thu, 07 / 2020 | admin

Bạn đang cần tìm tủ đông công nghiệp 4 cánh? Nhưng bạn chưa thực sự hiểu rõ về công dụng của nó đối với đơn vị mình? Hãy để Nahaki cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tủ đông công nghiệp bốn cánh.

1. Giới thiệu về tủ đông công nghiệp bốn cánh.

Tủ đông bốn cánh là một trong những dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng được ưa chuộng hàng đầu ngày nay. Loại tủ này có công suất lớn, dung tích lên tới trên 1100 lít, với chế độ làm lạnh nhanh, không thể thiếu cho việc bảo quản và cấp đông thực phẩm, phục vụ được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khu chế biến công nghiệp, kho đông lạnh để bảo quản số lượng lớn rau quả, thủy hải sản hay thực phẩm tươi sống.

2. Cấu tạo của tủ đông công nghiệp bốn cánh.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh có chất liệu bằng inox, dung tích lên tới hơn 1000 lít, thiết kế 4 cánh, hai cánh trên, hai cánh dưới riêng biệt giúp tối ưu diện tích mà vẫn tiết kiệm năng lượng, đảm bảo chất lượng từng loại thực phẩm riêng biệt.
Dạng tủ thông thường: Dạng đứng, thuận tiện sắp xếp cũng như lấy thực phẩm.
Thiết kế cửa mở ra vào chắc chắn, kèm hệ thống đệm lõm khi thực phẩm lấy ra khỏi tủ, dễ dàng thao thác đóng mở, thuận tiện cho người dùng.
Hệ thống điều khiển bên trong tủ đông công nghiệp 4 cánh gồm các thông số có thể thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

3. Ưu điểm của tủ đông công nghiệp bốn cánh.

– Tiết kiệm và tối ưu không gian: Với thiết kế bốn cánh giúp tối ưu diện tích cho người sử dụng và tiết kiệm năng lượng tối đa.
– Thuận tiện phân loại thực phẩm: Với thiết kế chia ngăn riêng biệt, tiện lợi cho việc sắp xếp, phân loại từng loại nguyên liệu thực phẩm khác nhau, đảm bảo không bị ám mùi hay bị hỏng thực phẩm.
– An toàn, đảm bảo: Tủ đông công nghiệp 4 cánh được thiết kế hoàn toàn bằng inox đặc biệt, chất lượng cao. Đây là loại thép không gỉ, được chứng minh an toàn trong bảo quản thực phẩm, không tạo ra chất gây hại, chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
– Thiết kế thông minh, độ cao hợp lý: Đơn vị thiết kế đã nghiên cứu kỹ càng khi thiết kế tủ đông bốn cánh công nghiệp. Tủ có thiết kế thông minh với chế độ điều khiển có thể điều chỉnh được, cũng như có độ cao phù hợp với tầm với của người trưởng thành, đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng

4. Địa chỉ cung cấp tủ đông công nghiệp bốn cánh tin cậy.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ đông công nghiêp bốn cánh. Tuy nhiên các bạn cần tham khảo, cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo, lắp đặt và bảo dưỡng tủ giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt mua tủ đông công nghiệp bốn cánh, hãy liên hệ với Nahaki, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục