Wed, 09 / 2017 | admin

Để điều trị vô sinh cho nam giới đôi khi không cần tới những cách điều trị Đông Y, Tây y mà chỉ cần chú ý ăn uống hợp lý cũng có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh cực tốt.

Dưới đây là những món cháo chữa vô sinh cho nam giới đảm bảo vừa ngon, vừa bổ có thể khắc phục được triệu chứng vô sinh của các đấng mày râu.

1. Trị vô sinh bằng nước cháo

Nước cháo là một trong những thực phẩm trị vô sinh hoàn hảo cho nam giới mà chị em có thể thử thực hiện, nước cháo không chỉ có công dụng làm mát cơ thể mà còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, có thể giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng tinh dịch đặc ở nam giới.

Trị vô sinh cho nam giới tại nhà chỉ với những món cháo đơn giản

Với cách làm này bạn chỉ cần lấy khoảng 250g gạo tẻ cùng với muối, đợi vo sạch gạo thì bạn cho gạo vào nồi để nấu chín, tới khi cháo chín thì bạn đem đổ phần nước cháo ra bát, sau đó cho một lượng muối ăn rang vừa đủ vào trong bát cháo, khuấy đều để uống là được.

Chú ý cách làm này nên uống hàng ngày để có hiệu quả cao nhất nhé.

2. Trị vô sinh bằng cháo chim sẻ

Cháo chim sẻ cũng là món ăn có công dụng trị vô sinh hiệu quả cho chị em, món cháo này có tác dụng làm ích tinh, tráng dương, ấm thận và đặc biệt thích hợp với những người yếu đuối, dương suy và bị rối loạn chức năng tình dục, thậm chí bị liệt dương, đau lưng, suy thận, sợ lạnh…. Nếu ăn cháo chim sẻ cũng có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả.

Trị vô sinh cho nam giới tại nhà chỉ với những món cháo đơn giản

Chú ý trước khi nấu cháo chim sẻ bạn nên chuẩn bị sẵn rượu trắng, hành lá, gạo tẻ nhé.

Khi nấu cháo bạn phải đem chim sẻ làm sạch, bỏ hết nội tạng đi sau đó cho chim vào nồi nấu chín, nêm thêm chút rượu trắng để nấu một lúc, sau đó cho gạo tẻ cùng với nước vào để hầm, tới khi cháo chín nhừ thì cho hành lá vào và nấu thêm 2 phút là được.

3. Cháo thịt dê nhục thung dung

Bên trong thịt dê có lượng protit không nhỏ, đây chính là dưỡng chất giúp kích thích các hormone sinh dục ở nam giới, vì vậy cháo thịt dê nhục thung dung có công dụng điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, lạnh chân tay, mỏi gối, đau lưng, lưỡi nhạt, sức khỏe yếu, hơi thở yếu và nói nhỏ.

Trị vô sinh cho nam giới tại nhà chỉ với những món cháo đơn giản

Khi làm món ăn này bạn chỉ cần đem thịt dê thái nhỏ, ướp đều gia vị, còn nhục thung dung thì ninh nhừ, bỏ phần bã, lấy phần nước cốt rồi cho gạo cùng thịt dê vào để ninh nhừ, sau đó nêm gia vị, hành vào vừa ăn, ăn nóng và ăn cách ngày, liên tục ăn trong 1 tháng để đảm bảo thu được công dụng tốt nhất.

Chú ý khi ăn món này bạn nên kèm thêm tập dưỡng sinh, không ăn cay nhé.

4. Trị vô sinh bằng cháo óc chó, câu kỷ tử

Trị vô sinh cho nam giới tại nhà chỉ với những món cháo đơn giản

Cháo óc chó, cây kỷ tử cũng có công dụng trị vô sinh hiệu quả tại nhà, với món cháo này bạn chuẩn bị khoảng 15g câu kỷ tử cùng với 50g óc chó, riêng óc chó thì bổ làm đôi, rửa sạch, còn gạo tẻ thì đem vo sạch sau đó cho vào nồi, cho câu tử cùng óc chó vào ninh nhừ và ăn nóng, ăn một lần mỗi ngày, thường xuyên sử dụng sẽ giúp bổ thận, trang dương và điều trị vô sinh hiệu quả ở nam giới.

5. Trị vô sinh bằng cháo hạt súng phục linh

Trị vô sinh cho nam giới tại nhà chỉ với những món cháo đơn giản

Cháo hạt súng phục linh cũng có công dụng trị vô sinh hiệu quả, đặc biệt là trường hợp tinh dịch bất thường, chất lượng tinh trùng không cao.

Với món ăn này bạn cần lấy 15g hạt súng, 10g phục linh cùng gạo tẻ, sau đó bạn đập dập phục linh cùng hạt súng, cho lượng nước vừa đủ để nấu chín, sau đó cho gạo tẻ vào để nấu cùng, ăn nóng khi cháo chín là được.

 

Bài viết cùng chuyên mục