Thu, 09 / 2017 | admin

Nếu trung thu các gia đình ở Hà Nội đang không biết tìm địa chỉ đi chơi trung thu ở đâu là hợp lý thì bạn nên tham khảo ngay những địa điểm dưới đây để có được trung thu ý nghĩa và khó quên nhất nhé.

1. Bảo tàng dân tộc học

Một trong những địa điểm đi chơi trung thu hàng đầu cho các gia đình dẫn con trẻ ghé thăm là bảo tàng dân tộc học, đây cũng là địa điểm vui chơi trung thu quen thuộc được nhiều gia đình đưa con tới.

Trong thời gian trung thu, bảo tàng dân tộc học thường tổ chức rất nhiều những hoạt động ý nghĩa mang tính dân gian cho trẻ nhỏ như trang trí mâm ngũ quả, nặn hoa quả bằng đất sét, làm đèn ông sao, đèn lồng….

Truy tìm những địa chỉ đi chơi trung thu cực hấp dẫn cho gia đình tại Hà Nội

Những trò chơi cùng với hoạt động mang ý nghĩa tuổi thơ như ẩm thực, đi cà kheo, múa dân tộc hoặc giao lưu với các nghệ nhân …. Được tổ chức tại đây đều hết sức ý nghĩa và có thể mang lại một trung thu trọn vẹn hơn cho con trẻ trong gia đình bạn.

2. Ghé thăm phố Hàng Mã

Địa điểm vui chơi trung thu tiếp theo mà gia đình bạn có thể tới trong dịp tết trung thu này chính là phố Hàng Mã, đây là con phố không thể thiếu ghé qua trong các dịp trung thu của mọi gia đình.

Vào mỗi thời điểm trung thu hầu hết các gia đình đều dẫn con nhỏ ghé thăm phố Hàng Mã, đây là con phố mà trẻ có thể dạo chơi và chọn lựa thoải mái món đồ ưng ý, trong đó bao gồm từ đồ chơi hiện đại cho tới các đồ chơi truyền thống như trống cơm, mặt nạ và đèn ông sao…

Ngoài ra tại phố Hàng Mã còn sặc sỡ đầy màu sắc với không khí trung thu rộn ràng giúp trẻ thích mê, gia đình bạn cũng thoải mái chụp ảnh kỷ niệm trung thu đầy đáng nhớ tại đây đấy nhé.

3. Dạo chơi trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại cũng là địa điểm vui chơi hàng đầu dành cho các gia đình trong dịp trung thu này, trong đó gia đình bạn có thể ghé thăm những trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plâz, Royal City, Times City….

Truy tìm những địa chỉ đi chơi trung thu cực hấp dẫn cho gia đình tại Hà Nội

Trong dịp trung thu hầu hết các trung tâm thương mại này đều tổ chức nhiều hoạt động hoành tráng và hấp dẫn, được trang trí đẹp mắt, vì vậy đây cũng là địa điểm vui chơi mà gia đình bạn có thể ghé thăm trong các dịp trung thu này.

4. Sân vận động Mỹ Đình và bến Hàn Quốc

Tại Bến Hàn Quốc cùng với sân vận động Mỹ Đình cũng đều là những khu vực vui chơi hấp dẫn dành cho các gia đình tại Hà Nội trong dịp trung thu này, tại đây không chỉ có khuôn viên rộng rãi thoáng mát mà còn có nhiều hoạt động vui chơi thú vị, được trang trí màu sắc sặc sỡ.

Tại đây trẻ nhỏ có thể thả diều, chơi các trò chơi dân gian đều được nhé.

5. Ghé thăm công viên Hồ Tây

Truy tìm những địa chỉ đi chơi trung thu cực hấp dẫn cho gia đình tại Hà Nội

Sẽ thật sai sót trong dịp trung thu nếu như gia đình bạn không ghé qua công viên Hồ Tây, đây cũng là địa điểm vàng thu hút các khách nhỏ bởi nhiều chuỗi trò chơi dân gian sôi nổi cùng nhiều hoạt động đa dạng.

Trong dịp trung thu ở đây còn được trang trí màu sắc hấp dẫn và bắt mắt, có ánh sáng đầy đủ, rực rỡ nên đây cũng là địa điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ có thể hòa mình vào các trò chơi dân gian.

 

Bài viết cùng chuyên mục