Thu, 10 / 2017 | admin

Thông thường các chị em khi đi tập gym đều mong muốn có thân hình đẹp, bờ mông to và căng tròn, tuy nhiên việc tập gym cũng dễ khiến đùi bạn thô to hơn bình thường.

Vậy làm sao để tập gym mà vẫn đảm bảo cho mông to đùi thon gọn ? chị em cần tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Tư vấn cách tập gym giúp mông to đùi thon siêu hiệu quả cho chị em

1. Những bài tập mông và đùi phải đi liền với nhau

Muốn cho đùi thon và mông to thì chị em phải đảm bảo các bài tập đùi cùng với mông phải đi liền với nhau, trong đó những bài tập squat luôn là những bài tập hàng đầu được nhiều chị em ưu tiên.

Những bài tập squat cũng được xem là bài tập mông hàng đầu với công dụng làm căng tròn vòng mông hiệu quả cho chị em, tác động chủ yếu của chúng là vào hai phần mông và đùi của bạn.

Tư vấn cách tập gym giúp mông to đùi thon siêu hiệu quả cho chị em

Những người tập bài tập này với cường độ cao còn có thể cảm thấy ê ẩm nhức mỏi đùi và vòng 3, bởi bài tập cơ mông đều cần lực cơ đùi tương đối lớn.

Vì vậy chị em nên nhớ rằng để tập gym chuẩn giúp mông to thì chắc chắn phần đùi của chị em ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, quan trọng là những bài tập đúng đắn sẽ giúp đùi thon hơn và cân đối hơn với vòng 3 đang dần tăng trưởng của bạn.

2. Luôn giữ tinh thần thoải mái và không tạo áp lực

Một điều quan trọng khi tập gym tăng vòng mông là chị em tuyệt đối không được để thân hình tạo thành nỗi ám ảnh cho bản thân hoặc bất cứ điều gì tương tự

Tư vấn cách tập gym giúp mông to đùi thon siêu hiệu quả cho chị em

Trên thực tế cho dù đùi bạn có to và có mỡ đi nữa thì chị em cũng đều có khe đùi như thông thường, và khe đùi này cũng không thể nói lên được thân hình khỏe khoắn của bạn.

Vì vậy cơ thể đẹp đủ chuẩn là phải đảm bảo đùi căng tròn, đùi trong ít mỡ và bờ mông cong chắc chắn.

Tất nhiên nếu muốn có được điều này nhất thiết chị em phải chăm chỉ tập luyện thể dục các bài tập chuyên về mông đùi một cách kiên trì và nỗ lực mới có thể đạt được vóc dáng đẹp như mơ ước.

Tư vấn cách tập gym giúp mông to đùi thon siêu hiệu quả cho chị em

Và chị em hãy nhớ tuyệt đối không nên ái ngại vì mình có đùi to nhé.

3. Xu hướng nét đẹp hiện nay ?

Thực ra có không ít người cho rằng xu hướng nét đjep hiện nay phải theo hướng phồn thực, tức là mông to và đùi to giống như siêu minh tinh Kim Kardashian, Kylie Jenner hay Kate Upton, những cô nàng này đều nổi tiếng với vòng 3 to căng tròn cùng thân hình nẩy nở đầy sức sống, chứ không phải thân hình “cò hương” như nhiều người vẫn theo đuổi.

Tư vấn cách tập gym giúp mông to đùi thon siêu hiệu quả cho chị em

Vì vậy bạn cũng đừng quá quan ngại về thân hình của bản thân, chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể thao để có được vòng 3 đẹp mắt là được, mặc dù những bài tập này có thể khiến bạn bị to đùi nhưng cũng không hề mất đi vẻ đẹp quyến rũ và sexy đâu nhé.

Quan trọng hơn cả là dù mông to, đùi to nhưng chị em cố gắng giữ cho vòng 2 thon gọn tiêu chuẩn để có được thân hình đồng hồ cát bắt mắt cuốn hút là được.

Bài viết cùng chuyên mục