Tue, 10 / 2017 | admin

Nhiều chị em văn phòng thường gặp phải tình trạng béo bụng do ngồi quá nhiều, lúc này để giảm vòng bụng phẳng lỳ cũng không phải chuyện quá khó khăn, đôi khi bạn chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây là được.

1. Thường xuyên tập luyện

Tiêu chí đầu tiên để giảm thiểu vòng bụng cho chị em văn phòng là bắt buộc phải tập luyện thường xuyên và phải tập luyện nhiều để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả nhất

Tuyệt chiêu cho vòng bụng phẳng lỳ chỉ trong 7 ngày

Thông thường nếu như muốn đốt cháy mỡ ở vùng bụng thì tối thiểu mỗi tuần bạn phải dành thời gian tập thể dục 3 lần để có được vùng bụng thẳng như ý muốn, trong đó các bài tập mà bạn sử dụng phải là các bài tập toàn thân.

Quan trọng hơn là bạn cũng phải dành nhiều thời gian cho việc nhảy dây hơn, điều này sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 500 tới 600 calo cho mỗi lần tập luyện, vừa giúp giảm vùng bụng lại có thể điều chỉnh cân nặng cơ thể về mức vừa vặn khỏe mạnh.

2. Chịu khó tập cơ bụng

Tất nhiên muốn làm phẳng vùng bụng thì không thể thiếu được các bài tập cơ bụng, đây cũng là bài tập hết sức cần thiết giúp chị em có được vóc dáng thon gọn như ý muốn.

Tuyệt chiêu cho vòng bụng phẳng lỳ chỉ trong 7 ngày

Những bài tập thể dục chú trọng cơ bụng phải thực hiện mỗi tuần ba lần, trong đó bạn phải làm nhiều động tác thể dục để cho cơ bụng hoạt động với công suất tối đa nhất, trong đó bao gồm cả các bài tập đặt lưng nằm xuống sàn, nâng chân lên cao, với động tác này bạn nên thực hiện chừng 20 lần mỗi lần tập nhé

3. Nên ăn nhiều trái cây

Muốn giữ vùng bụng phẳng thì chế độ ăn khoa học và thông minh là không thể thiếu, trong đó bạn nên ăn nhiều trái cây, đặc biệt là những thực phẩm này sẽ giúp thay đổi vùng bụng của bạn, giảm lượng mỡ thừa.

Tuyệt chiêu cho vòng bụng phẳng lỳ chỉ trong 7 ngày

Những thực phẩm gồm bánh mì ngũ cốc cùng với trái cây, rau và thịt gà, mì ống, thịt bò, cá và sữa ít chất béo đều được sử dụng nhiều, hạn chế ăn những thực phẩm nhiều đường nhé.

4. Nên ăn ít muối

Muốn giảm thiểu khả năng giữ nước của cơ thể thì việc ăn ít muối là hết sức cần thiết, bạn nên ăn ít muối và giảm thiểu lượng natri nhiều hơn, như vậy mới có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bạn có thể dùng các loại gia vị cùng thảo mộc khác để thay thế cho muối trong quá trình chế biến là tốt nhất nhé.

5. Dành thời gian thư giãn

Một trong những tuyệt chiêu giảm vòng bụng mà bạn không thể bỏ qua chính là dành thời gian thư giãn hơn cho bản thân, như vậy mới có thể giảm thiểu vòng bụng hiệu quả

Tuyệt chiêu cho vòng bụng phẳng lỳ chỉ trong 7 ngày

Bạn nên biết rằng tình trạng lo âu thường xuyên cũng có thể khiến cho lượng hormone sản xuất thừa cortisol nhất định, đây chính là những chất làm tăng mỡ vùng bụng, chính vì vậy tốt nhất bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và luôn giữ cho tâm trí thoải mái để đảm bảo đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả nhất.

Hi vọng với những tư vấn trên đây có thể giúp chị em có được vòng bụng săn chắc gọn gàng như ý muốn.

Bài viết cùng chuyên mục