Wed, 09 / 2017 | admin

Muốn giữ cho cuộc sống hôn nhân được bền vững và dài lâu thì chị em nào cũng phải có tuyệt chiêu giữ chồng riêng cho mình, những tuyệt chiêu này không chỉ giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa, êm ấm hơn mà còn giúp hóa giải tốt các trục trặc trong cuộc sống hôn nhân thường ngày.

1. Hôn nhân cũng cần lãng mạn

Chị em nên biết rằng  không chỉ lúc yêu cần sự lãng mạn mà cả hôn nhân cũng cần sự lãng mạn, đây cũng chính là bí quyết cực quan trọng giúp cho chị em giữ chồng tránh xa những cám dỗ cùng mới lạ từ bên ngoài.

Tuyệt chiêu giữ chồng dành cho chị em giúp chồng càng dính càng yêu

Mặc dù trong chuyện tình cảm bao giờ chồng cũng là người chủ động, nhưng đôi khi bạn vẫn cần phải lật ngược tình thế để trở thành người chủ động hơn trong mối quan hệ của cả hai, mang tới cho chồng yêu những khoảnh khắc lãng mạn và bất ngờ.

Đôi khi những sự lãng mạn nhỏ bé như một nụ hôn chào buổi sáng, một món quà đơn giản vào dịp ý nghĩa hoặc một bữa cơm ấm cúng chính là sự lãng mạn nhỏ nhoi trong đời sống vợ chồng của cả hai.

Chính sự lãng mạn và bất ngờ mà đôi lúc bạn tạo ra đó sẽ khiến cho chồng càng thêm nhớ tới bạn nhiều hơn, và dù đi tới đâu thì chồng vẫn muốn quay trở về nhà để thỏa mãn nỗi nhớ nhung gia đình đấy nhé.

2. Cần biết quyến rũ đúng cách

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng rồi thì không cần chăm chút cho bản thân, không cần quyến rũ, đây chính là quan niệm cực sai lầm mà nhiều chị em thường mắc phải.

Tuyệt chiêu giữ chồng dành cho chị em giúp chồng càng dính càng yêu

Chị em nên biết rằng đôi khi hạnh phúc gia đình rất mong manh, và chúng có thể tan vỡ chỉ vì một vài lý do rất đơn giản chính là do người chồng không còn thấy được sự quyến rũ cùng với sức hút của người vợ sau khi kết hôn, điều này khiến anh ta dễ chán và tìm kiếm niềm vui mới bên ngoài.

Còn các chị em thì thường do tuổi tác cũng như đời sống hôn nhân làm chị em có cuộc sống đơn giản hơn, ít chăm sóc bản thân hơn và dần làm mất đi sự quyến rũ của chính mình.

Tuyệt chiêu giữ chồng dành cho chị em giúp chồng càng dính càng yêu

Chính vì thế nên lời cảnh tỉnh dành cho chị em là phải chăm sóc tốt cho bản thân dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, bạn có thể dùng các sản phẩm thiên nhiên để giữ gìn những nét thanh xuân trẻ trung, hấp dẫn cho bản thân, như vậy sẽ giúp chị em không còn các nỗi lo mất chồng, mà đôi khi chính những ông chồng mới lo lắng sợ “mất vợ”, đây chính là bí quyết quan trọng trong đời sống hôn nhân của hai vợ chồng.

3. Luôn tràn trề sức sống

Một cơ thể căng tràn nhựa sống với sức khỏe dẻo dai luôn là sức hút với bất cứ ai đối diện với bạn, vì vậy bạn đừng ngại ngùng thể hiện sức sống mạnh mẽ của mình, từ việc tham gia cùng chồng trong những hoạt động ngoại khóa, cho tới khi đi picnic hoặc đơn giản trong sinh hoạt vợ chồng làm cho người chồng có cảm giác hứng thú và vui vẻ.

Tuyệt chiêu giữ chồng dành cho chị em giúp chồng càng dính càng yêu

Chị em nên biết rằng đôi khi sự uể oải cùng mệt mỏi của bạn sẽ càng khiến cho người chồng càng thêm chán nản và mất hứng, và tất nhiên lúc này các ông chồng sẽ tìm kiếm món mới lạ bên ngoài để tăng hứng thú cho bản thân.

Vì vậy chị em đừng bao giờ quên chăm sóc tốt cho sức khỏe bản thân, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để có được sức khỏe tốt nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục